Trương Bá Chi bị sụt cân thê thảm, người hâm mộ lo lắng

A (Theo Asean News)-Thứ sáu, ngày 15/07/2016 14:30 GMT+7

VTV.vn - Những người hâm mộ đã bắt gặp Trương Bá Chi tại khu vui chơi ở Sigapore và nữ diễn viên dường như đang gặp vấn đề nghiêm trọng với sức khỏe.

Trương Bá Chi vừa kết thúc bộ phim mới hợp tác giữa Đức và Trung Quốc. Trong phim, cô hợp tác với ngôi sao T.O.P – thành viên của ban nhạc đình đám Hàn Quốc Big Bang. Cô cũng đã kết thúc chuyến tuyên truyền cho phim vào tháng trước tại Thượng Hải.

Sau khi kết thúc phim, theo truyền thông xứ Cảng thơm, Trương Bá Chi đã đưa hai con trai là Lucas và Quintus sang Thái Lan nghỉ hè. Cả 3 mẹ con đã bị bắt gặp tại sân bay ở Bangkok. Điều đặc biệt, diễn viên họ Trương không mang theo trợ lý để giúp đỡ cô.

Cũng theo ghi nhận của truyền thông, vào tuần trước, Trương Bá Chi đã được thấy đang đi dạo tại thế giới nước với 2 con trai ở Sentosa, Sigapore. Trong bức ảnh được chụp lại, cô mặc bộ đồ bơi màu đen và trông khá gày gò.


Bức ảnh mới nhất của Trương Bá Chi được ghi lại ghi cô đi chơi với 2 con trai tại Sentosa, Singapore.

Bức ảnh mới nhất của Trương Bá Chi được ghi lại ghi cô đi chơi với 2 con trai tại Sentosa, Singapore.

Ngay sau khi bức ảnh được lan truyền trên mạng xã hội, nhiều người cho rằng có lẽ Trương Bá Chi đã quá lao tâm với công việc phim ảnh và chăm sóc 2 con trai. Người hâm mọ tỏ ra lo lắng cho tình trạng sức khỏe của cô và khuyên cô nên ăn uống nhiều hơn.

Trong một chia sẻ với truyền thông vào tháng trước, Trương Bá Chi nói rằng bây giờ hai con trai cô đã lớn và cô có thể vắng nhà vài tháng. Điều đó đồng nghĩa với việc nữ diễn viên có thể chia sẻ nhiều thời gian cho sự nghiệp phim ảnh hơn. Trước đây, khi hai con trai còn bé, Trương Bá Chi đã gạt bỏ công việc để dành thời gian cho hai con trai, nhưng giờ đây, cô có thể trở lại với công việc.

Tuy nhiên, Trương Bá Chi cũng khẳng định cô sẽ luôn dành thời gian cho hai con trai bất cứ khi nào có thể. Đó chính là lý do cô đã đưa hai cậu bé Lucas và Quintus đến Thái Lan trong kỳ nghỉ hè này.

Trương Bá Chi một mình đưa các con đi nghỉ hè Trương Bá Chi một mình đưa các con đi nghỉ hè

VTV.vn - Ngôi sao nổi tiếng của Hong Kong đã đưa hai con trai Lucas và Quintus sang Bangkok, Thái Lan trong kỳ nghỉ hè năm nay.

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam.

Từ khóa:

Trương Bá Chi

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    BẢN TIN THỜI TIẾT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước