Trương Bá Chi một mình đưa các con đi nghỉ hè

PV-Thứ tư, ngày 13/07/2016 10:41 GMT+7

VTV.vn - Ngôi sao nổi tiếng của Hong Kong đã đưa hai con trai Lucas và Quintus sang Bangkok, Thái Lan trong kỳ nghỉ hè năm nay.

Trong chuyến đi này, Trương Bá Chi một mình đi cùng các con mà không có trợ lý. Sau khi kết thúc các hoạt động quảng bá cho phim điện ảnh mới nhất - Out of Control ở Thượng Hải, Trương Bá Chi đã bay thẳng về Hong Kong để đưa hai con đi chơi. Ba mẹ con được nhìn thấy tại sân bay quốc tế Suvarnabhumi ở Bangkok.

Out of Control là dự án điện ảnh mới của Trương Bá Chi, thuộc thể loại hình sự hành động. T.O.P - thành viên nhóm nhạc Big Bang cũng góp mặt trong bộ phim này. Tại buổi họp báo ra mắt phim ở Thượng Hải, Trương Bá Chi chia sẻ hiện tại cô tập trung vào sự nghiệp diễn xuất.

Trương Bá Chi chụp ảnh cùng TOP trong buổi họp báo ra mắt phim.
Trương Bá Chi chụp ảnh cùng TOP trong buổi họp báo ra mắt phim.

"Trong quá khứ, tôi đã dành khá nhiều thời gian để chăm sóc cho con. Giờ các con đã lớn, tôi cần phải làm việc" - Trương Bá Chi nói tiếp - "Khi tôi cho các con xem một số cảnh quay hành động trong phim mới, Lucas ngay lập tức đã bảo mẹ phải mua bảo hiểm trong khi đó Quintus lại lo lắng cho sự an toàn của mẹ".

Mỗi khi không vướng lịch làm việc, Trương Bá Chi dành hết thời gian cho hai con. "Lúc tôi rảnh rỗi thì các con lại đang ở trường. Chúng tôi chỉ có thể nhìn thấy nhau qua video chat. Giờ là thời gian kỳ nghỉ hè nên tôi muốn ở bên cạnh các con nhiều nhất có thể" - bà mẹ đơn thân chia sẻ.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước