Trương Bá Chi bỏ túi 50 triệu Nhân dân tệ khi tham gia show ở Trung Quốc

A (Theo 8Days)-Thứ năm, ngày 08/04/2021 09:54 GMT+7

(Ảnh: 8Days)

VTV.vn - Tên tuổi Trương Bá Chi đã nổi lên như cồn một lần nữa khi cô tham gia show Sisters Who Make Waves 2 của TQ. Show này cũng được cho là đã mang về cho cô rất nhiều tiền.

Khác với dự đoán ban đầu cùng những lùm xùm không mấy tích cực, nữ diễn viên 40 tuổi của Hong Kong giờ đây lại trở thành một nhân vật được yêu thích nhất của Sisters Who Make Waves 2. Trước đó, cư dân mạng từng chỉ trích Trương Bá Chi là "lười biếng" và "luộm thuộm" lúc bắt đầu mùa giải.

Sự thay đổi quan điểm của công chúng đối với cô dường như bắt đầu sau khi thí sinh đồng nghiệp Na Anh nói về việc Trương Bá Chi là người mẹ tuyệt vời như thế nào đối với 3 cậu con trai của cô trong chương trình.

Trương Bá Chi khiến bạn thân của Vương Phi rơi nước mắt Trương Bá Chi khiến bạn thân của Vương Phi rơi nước mắt

VTV.vn - Ca sĩ Na Anh, bạn thân của Vương Phi, đã rơi nước mắt trong cuộc trò chuyện với Trương Bá Chi trên sóng truyền hình. Cô thừa nhận từng nghĩ không tốt về Trương Bá Chi.

Sự nổi tiếng của Trương Bá Chi kể từ đó đã tăng vọt và gần đây cô đã ký 3 hợp đồng mới, quay 7 quảng cáo và nhận được hàng chục lời mời xuất hiện trên các chương trình khác. Sự tôn thờ mới này từ công chúng ước tính đã giúp Trương Bá Chi kiếm được khoảng 50 triệu Nhân dân tệ.

Và theo những người trong ngành, nhiều thương hiệu sẽ muốn hợp tác với Trương Bá Chi nên tài sản của cô trong tương lai còn tăng lên nhiều hơn nữa. Ngôi sao 40 tuổi của Hong Kong thậm chí còn nhận được nhiều tình cảm hơn từ cư dân mạng trong tuần này sau khi tiết lộ trên Sisters rằng cô ấy có nhà ở Thượng Hải và Bắc Kinh.

Khi nữ ca sĩ Dương Thừa Lâm đề nghị Trương Bá Chi chuyển đến Bắc Kinh, cô trả lời rằng cô đã sở hữu nhà ở hai thành phố của Trung Quốc vì cô ấy thường xuyên đến đó để làm việc. Cư dân mạng coi đây là dấu hiệu của sự "trung thành" từ Trương Bá Chi và cam kết sẽ "ủng hộ cô nhiều hơn nữa" khi họ biết cô cũng coi Trung Quốc là quê hương của mình.

Trương Bá Chi gửi gắm lời yêu thương tới các con, cư dân mạng tan chảy Trương Bá Chi gửi gắm lời yêu thương tới các con, cư dân mạng tan chảy

VTV.vn - Sau khi nghe những chia sẻ của Trương Bá Chi về việc trở thành một người mẹ cũng như những điều cô gửi gắm tới các con của mình, nhiều khán giả nói họ đã khóc.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

Từ khóa:

Trương Bá Chi

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước