Trương Hằng bị phạt hơn 5 triệu USD vì giúp Trịnh Sảng trốn thuế

PV-Thứ tư, ngày 20/10/2021 10:58 GMT+7

VTV.vn - Chồng cũ của Trịnh Sảng sẽ phải nộp phạt 32,27 triệu NDT (hơn 50 triệu USD) vì giúp nữ diễn viên trốn thuế.

Theo đó qua điều tra, Cục Thuế vụ Thượng Hải tuyên bố Trương Hằng sẽ bị phạt 32,27 triệu NDT vì giúp Trịnh Sảng trốn 299 triệu NDT tiền thuế. Đây được coi là mức phạt xứng đáng theo luật cho hành vi phạm pháp của Trương Hằng.

Trước đó, Trịnh Sảng đã nộp đủ các khoản thuế và tiền phạt theo quy định. Cụ thể, nữ diễn viên đã không khai báo thu nhập cá nhân là 191 triệu NDT, trốn thuế hơn 45 triệu NDT và các khoản thuế nộp thiếu hơn 26 triệu NDT từ năm 2019 đến năm 2020. Cục thuế đã yêu cầu Trịnh Sảng nộp lại thuế theo quy định của pháp luật tổng cộng 299 triệu NDT (hơn 1056 tỷ đồng) bao gồm tiền thuế, phí chậm nộp và tiền phạt đã được áp dụng. Chỉ vài giờ sau khi thông tin được công bố, Trịnh Sảng cho biết đã hoàn tất việc nộp phạt, khiến công chúng phải bất ngờ.

Vụ ly hôn cả của Trịnh Sảng và Trương Hằng là vụ lùm xùm ồn ào nhất trong lịch sử Cbiz, khi cả hai bên không ngừng tìm mọi bằng chứng để hạ bệ, bêu xấu và thậm chí là đưa đối phương ra tòa đối mặt án tù. Đã 10 tháng kể từ ngày scandal Trịnh Sảng thuê người mang thai hộ bùng nổ, những tranh cãi giữa cặp đôi này vẫn chưa có dấu hiệu sẽ dừng lại.

Trịnh Sảng tung bằng chứng Trương Hằng muốn bỏ con Trịnh Sảng tung bằng chứng Trương Hằng muốn bỏ con

VTV.vn - Trên trang cá nhân, Trịnh Sảng tung bằng chứng cho thấy Trương Hằng cắt ghép đoạn ghi âm hãm hại cô, hơn nữa khẳng định tình cũ mới là người muốn bỏ con.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước