Trương Ngọc Ánh sẽ về Hà Nội đón Tết

Linh ĐAn-Thứ tư, ngày 11/02/2015 10:23 GMT+7

Trương Ngọc Ánh tại Rome (Ảnh do nhân vật cung cấp)

Trương Ngọc Ánh chia sẻ, chị sẽ cùng con gái về Hà Nội đón Tết cũng gia đình để giúp con hiểu thêm về ý nghĩa của tình thân.

Trương Ngọc Ánh cho biết, Tết là thời điểm sum vầy vì thế chị mong sự đoàn tụ trong ngày Tết sẽ giúp cô con gái Bảo Tiên hiểu thêm tình yêu thương của gia đình và hiểu thêm ý nghĩa của tình thân…

Trong khi đó, diễn viên Kim Lý, bạn diễn của Trương Ngọc Ánh trong phim Hương Ga chia sẻ, dù đang tập trung cao độ cho công việc nhưng anh cũng đang háo hức chờ đón cái Tết Việt đầu tiên tại quê nhà. “Tôi cũng đã mua hoa mai, đặt bánh chưng và sẽ đón giao thừa tại đường hoa Hàm Nghi cùng bạn bè. Không khí những ngày giáp Tết thật tuyệt vời” - Kim Lý nói.

Sau thành công của Hương Ga, Trương Ngọc Ánh và Kim Lý đang hối hả bắt tay cùng đạo diễn chuẩn bị cho một bộ phim hành động mới, dự kiến sẽ khởi quay vào giữa năm 2015. Song song đó, Trương Ngọc Ánh cũng đang phải thực hiện những phần việc tiền kỳ cho dự án Im wanted sẽ bấm máy vào cuối năm 2015. Đây là dự án hợp tác giữa ba nước Việt Nam - Canada - Thụy Điển với kinh phí khoảng 80 tỷ đồng.

Trước đó, Trương Ngọc Ánh và Kim Lý đã có chuyến đi công tác tại châu Âu cùng nhau. Tại thành phố cổ kính Rome, cả hai kết hợp khá ăn ý trong bộ ảnh với concept “Lạc mất và tìm thấy”.

Được biết, để thực hiện bộ ảnh này, ê kíp đã phải tạo dáng trong tiết trời -5 độ C của thành Rome. “Đây có lẽ là bộ ảnh thời trang vất vả nhất của tôi, nhưng cũng vì thế mà nó đong đầy kỷ niệm”, Trương Ngọc Ánh chia sẻ.

Một số hình của Trương Ngọc Ánh và Kim Lý trong bộ ảnh

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước