Sao phim “50 sắc thái” cảm thấy bị đe dọa

A (Theo E.News)-Thứ ba, ngày 10/02/2015 16:02 GMT+7

(Ảnh: Posh24)

Dakota Johnson - nữ diễn viên chính của bộ phim 50 sắc thái, nói cô cảm thấy bị đe dọa bởi sự nổi tiếng. Cô lo lắng mình sẽ trở thành một cái tên quen thuộc với toàn thế giới.

“Đó là một điều gì đó vô cùng đáng sợ khi nghĩ rằng tất cả mọi người trên thế giới đều biết tôi là ai” – Dakota Johnson chia sẻ trong cuộc trò chuyện với tờ Sunday Telegraph.

Dường như nỗi lo sợ của nữ diễn viên 25 tuổi không hoàn toàn vô căn cứ. Mặc dù phải 3 ngày nữa bộ phim mới ra rạp nhưng trong 2 năm qua, chỉ với thông tin duy nhất là cô sẽ đảm nhận vai nữ chính của 50 sắc thái, tên tuổi của Dakota Johnson đã được nhắc tới rất nhiều.

50 sắc thái – bộ phim đang được mong đợi nhất thời gian này – sẽ chính thức được công chiếu vào 3 ngày nữa (13/2 tại Việt Nam). Và trong cuộc trò chuyện với Sunday Telegraph, Dakota Johnson cho biết cô từng có những nghi ngờ về quyết định có hay không nên nhận vai Anastasia Steele của 50 sắc thái.

“Ngay cả bây giờ, vẫn có những lúc tôi nghĩ: Mình đã làm gì vậy? Tuy nhiên, phần lớn thời gian tôi cảm thấy khá chắc chắn với sự lựa chọn của mình”.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online.

Từ khóa:

50 sắc thái

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước