Trương Trí Lâm dấn thân sang Hollywood

A (Theo J.Stars)-Thứ hai, ngày 15/08/2016 16:23 GMT+7

(Ảnh: TNP)

VTV.vn - Trương Trí Lâm sẽ tham gia một bộ phim của Hollywood. Ngôi sao của truyền hình Hong Kong nói anh rất lo lắng.

Sắp tới, Trương Trí Lâm sẽ tham gia phim Final Score của Hollywood. Trong phim, anh sẽ xuất hiện bên cạnh nam diễn viên đình đám Pierce Brosnan – diễn viên nổi tiếng với vai điệp viên 007 James Bond.

Xuất hiện tại một sự kiện với ca sĩ Trần Tuệ Lâm mới đây, Trí Lâm nói Final Score là bộ phim đầu tiên của Hollywood mà anh tham gia. Anh sẽ sớm bay đến London để làm việc với ê-kíp phim.

“Tôi chưa từng thực hiện một bộ phim phương Tây trước đây” – Trí Lâm nói – “Tất cả các phần hội thoại của tôi sẽ bằng tiếng Anh. Mặc dù tôi nói tiếng Anh rất nhiều nhưng đây là lần đầu tiên tôi diễn xuất với một kịch bản tiếng Anh. Tôi khá lo lắng và cảm thấy áp lực”.

Ngôi sao của truyền hình Hong Kong cũng cho biết thêm rằng vai diễn của anh trong phim không phải một vai diễn lớn nhưng đó cũng không phải điều quan trọng đối với anh.

“Tôi nghĩ rằng việc mình học hỏi được kinh nghiệm là quan trong hơn” – Trí Lâm chia sẻ.

Trí Lâm cũng tiết lộ rằng trong phim anh có nhiều thoại nhưng sẽ không có một cảnh hành động nào. Anh sẽ quay phim đến giữa tháng 9.

Trương Trí Lâm không cho phép con trai gia nhập làng giải trí Trương Trí Lâm không cho phép con trai gia nhập làng giải trí

VTV.vn - Trong phát ngôn mới nhất của mình, Trương Trí Lâm nói anh không cho phép con trai gia nhập làng giải trí.

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước