Trương Trí Lâm ghét đóng phim với vợ

A (Theo E.NEWS)-Thứ ba, ngày 10/05/2016 06:00 GMT+7

(Ảnh: G)

VTV.vn - Trương Trí Lâm nói anh không thích đóng phim chung với vợ nhưng làm show thực tế lại là một câu chuyện khác. Cặp đôi đang tham gia "With You All the Way" của Trung Quốc.

Vậy lý do nào Trương Trí Lâm lại thích điều này?

“Vì tôi được là chính mình với cô ấy” - Trương Trí Lâm trả lời - “Mỗi điều mới mẻ chúng tôi trải qua đều trở thành khoảnh khắc quan trọng đối với chúng tôi”.

Trương Trí Lâm và vợ - diễn viên Viên Vịnh Nghi - từng đóng chung với nhau phim The New Judge năm 2001 nhưng cặp đôi đã không còn tham gia bất kỳ phim nào khác sau phim này. Trí Lâm thậm chí nói rằng anh sẽ không đóng chung phim với vợ lần nào nữa.

“Khi chúng tôi diễn xuất cùng nhau, nó rất khó khăn để thoát khỏi nhân vật” - Trí Lâm lý giải - “Chúng tôi đã từng có một cảnh tranh cãi với nhau và chúng tôi đã không thoát khỏi được nhân vật. Chúng tôi đã giận nhau ngay cả sau khi công việc đã kết thúc”.

Trước khi kết hôn bí mật năm 2001, Trương Trí Lâm và Viên Vịnh Nghi đã có 20 năm bên nhau. Năm 2006, họ sinh con trai Morton.

Kỷ niệm 15 năm ngày cưới, Trương Trí Lâm chi 2,5 triệu USD mua quà cho vợ Kỷ niệm 15 năm ngày cưới, Trương Trí Lâm chi 2,5 triệu USD mua quà cho vợ

VTV.vn - Nam diễn viên nổi tiếng của ngành giải trí Hong Kong Trương Trí Lâm đã vô cùng hào phóng, không ngại chi tiền triệu mua quà cho vợ - diễn viên Viên Vịnh Nghi.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước