Trương Trí Lâm: Thành công lớn nhất của cuộc đời là gặp Viên Vịnh Nghi

A (Theo J.Stars)-Chủ nhật, ngày 29/11/2015 14:28 GMT+7

(Ảnh: HK Topten)

VTV.vn - Không nghi ngờ gì khi nói Trương Trí Lâm là người thành công trong cuộc sống – cả sự nghiệp lẫn đời sống riêng. Anh dường như đã có tất cả.

Trước câu hỏi thành tựu lớn nhất của anh khi bước vào ngành công nghiệp giải trí là gì, nam diễn viên không ngần ngại trả lời đó là gặp được Viên Vịnh Nghi – người vợ và là người bạn tâm giao của anh. Là một người tin vào số phận, Trương Trí Lâm không xem danh tiếng là điều quan trọng nhất của cuộc đời. Anh nói điều mà anh biết ơn là anh đã có được may mắn khi có một gia đình hạnh phúc và trọn vẹn.

Khi nói về vợ - cựu Hoa hậu Hong Kong Viên Vịnh Nghi, toàn bộ khuôn mặt Trí Lâm như bừng sáng: “Nếu tôi không tham gia ngành công nghiệp giải trí, làm thế nào mà tôi có cơ hội để gặp cô ấy? Có lẽ điều có ý nghĩa nhất khi tôi gia nhập ngành giải trí chỉ là để có cơ hội để gặp Vịnh Nghi”.

“Tôi nhớ khi tôi nhìn thấy cô ấy trong Be My Guest, tôi đã nghĩ cô ấy thật xinh đẹp” – Trương Trí Lâm nhớ lại thời điểm lần đầu anh gặp Viên Vịnh Nghi – “Sau đó, chúng tôi có một vài cuộc gặp gỡ tại phòng trang điểm của TVB nhưng tôi đã rất lo lắng mỗi khi gặp cô ấy. Tôi thậm chí đã không dám nói chào Vịnh Nghi”.


Hình ảnh đời thường của vợ chồng Trương Trí Lâm - Viên Vịnh Nghi.

Hình ảnh đời thường của vợ chồng Trương Trí Lâm - Viên Vịnh Nghi.

“Nhưng giống như số phận, cuối cùng chúng tôi đã làm chung trong một bộ phim ở Trung Quốc” – Trí Lâm nói tiếp – “Mặc dù tôi không phải ngôi sao khi đối diên trước cô ấy nhưng tôi đã rất hứng thú”.

Cũng theo chia sẻ của Trương Trí Lâm, người lên tiếng đầu tiên trong mối quan hệ không phải là anh mà chính là Viên Vịnh Nghi. Thời gian đầu khi cả hai yêu nhau, Trí Lâm dành phần lớn thời gian đóng phim tại Trung Quốc, trong khi đó, Viên Vịnh Nghi lại làm việc tại Hong Kong. Khoảng cách đã tạo ra những sự căng thẳng trong chuyện tình cảm của cả hai. Hóa đơn điện thoại của cặp đôi trong thời gian xa cách cũng lên đến con số hang ngàn đô la Hong Kong.

“Tuy nhiên, khi chúng tôi gặp nhau, chúng tôi gần gũi trở lại và mọi vấn đề dường như tan biến” – Trí Lâm nói.


Trương Trí Lâm và con trai Morton.

Trương Trí Lâm và con trai Morton.

Sau khi kết hôn, Trương Trí Lâm và Viên Vịnh Nghi sinh một cậu con trai, bé Morton. Nam diễn viên cho biết đôi khi con trai là người truyền cảm hứng cho anh: “Thỉnh thoảng thằng bé nói những điều truyền cảm hứng cho tôi”.

Đối với những kỳ vọng vào con trai, Trí Lâm trả lời ngắn gọn: “Tôi chỉ muốn thằng bé hạnh phúc, có được niềm vui trong cuộc sống và trở thành một người tốt”.

Trương Trí Lâm không biết lừa dối Trương Trí Lâm không biết lừa dối

Đây là lời khẳng định của Viên Vịnh Nghi khi nói với truyền thông về người cô đã gắn bó trong suốt 12 năm qua - nam diễn viên Trương Trí Lâm.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước