Trương Trí Lâm muốn thử sức với vai trò đạo diễn

A (Theo J.Stars)-Thứ hai, ngày 30/11/2015 17:40 GMT+7

VTV.vn - Nói về dự định trong tương lai, nam diễn viên Trương Trí Lâm – ngôi sao truyền hình nổi tiếng Hong Kong – đã chia sẻ về mong muốn thử sức trong vai trò đạo diễn.

Nếu không có gì thay dổi, dự định này sẽ được Trương Trí Lâm bắt tay vào thực hiện vào năm sau. Ngôi sao của bộ phim Bao la vùng trời 2 cho biết: “Một đạo diễn Đại lục đã bày tỏ sự quan tâm đối với việc hợp tác với tôi. Đó là một bộ phim hài”.

“Tôi đã có cuộc gặp gỡ với họ tại Bắc Kinh” – Trương Trí Lâm nói cụ thể hơn về kế hoạch của bản thân – “Tôi hy vọng tôi sẽ biết cách làm thế nào để kể một câu chuyện. Tôi cũng hy vọng tôi có thể thuyết phục được các diễn viên lắng nghe tôi. Bạn biết đấy, một vài diễn viên có thể có cái tôi hơi lớn. Tôi cũng đã từng thế trước đây”.

Nam diễn viên nổi tiếng của truyền hình Hong Kong cũng cho biết nếu anh theo con đường đạo diễn thì mục đích sẽ không hoàn toàn đơn thuần là nghệ thuật, anh sẽ phải tính toán nhiều hơn đến các vấn đề khác: “Làm phim thì mục đích cuối cùng vẫn là kinh doanh có lãi. Nó không chỉ là việc thực hiện những lý tưởng riêng về nghệ thuật của cá nhân”.


(Ảnh: luxury-insider)

(Ảnh: luxury-insider)

Trương Trí Lâm: Thành công lớn nhất của cuộc đời là gặp Viên Vịnh Nghi Trương Trí Lâm: Thành công lớn nhất của cuộc đời là gặp Viên Vịnh Nghi

VTV.vn - Không nghi ngờ gì khi nói Trương Trí Lâm là người thành công trong cuộc sống – cả sự nghiệp lẫn đời sống riêng. Anh dường như đã có tất cả.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước