Trương Trí Lâm tiết lộ nỗi sợ hãi lớn nhất đời

A (Theo J.Stars)-Thứ sáu, ngày 10/05/2019 11:20 GMT+7

(Ảnh: On.CC)

VTV.vn - Chia sẻ này đã được ngôi sao Hong Kong nói trong tập mới nhất của show truyền hình Viva La Romance mà anh và vợ cùng tham gia.

Trước câu hỏi nỗi sợ hãi lớn nhất trong đời anh là gì, Trương Trí Lâm đáp mà không cần suy nghĩ: "Đó là việc Viên Vịnh Nghi qua đời!".

"Chúng tôi có quá nhiều ký ức đẹp đẽ cùng nhau" - Trương Trí Lâm nói tiếp - "Cuộc đời tôi sẽ không bao giờ hoàn hảo nữa nếu cô ấy ra đi".

Với cuộc sống hôn nhân kéo dài 18 năm cho đến thời điểm này, Trương Trí Lâm và Viên Vịnh Nghi được cho là cặp đôi vàng và là hình mẫu gia đình hạnh phúc của ngành giải trí Hong Kong. Cả hai luôn được nhớ đến bởi chuyện tình ngọt ngào và lãng mạn.

Trương Trí Lâm tiết lộ nỗi sợ hãi lớn nhất đời - Ảnh 1.

Trương Trí Lâm và Viên Vịnh Nghi trong tập mới của show truyền hình Trung Quốc Viva La Romance. (Ảnh: On.CC)

Trong một cuộc phỏng vấn trước đây, Trương Trí Lâm từng nói thành công lớn nhất cuộc đời anh chính là lấy được Viên Vịnh Nghi làm vợ. Mặc dù cựu Hoa hậu Hong Kong "quản lý" anh rất chặt chẽ và được ví là "người vợ hổ báo" nhưng Trương Trí Lâm luôn nói anh thấy mình rất may mắn. 

Dù lấy phải cô vợ 'hổ báo', Trương Trí Lâm vẫn thấy mình may mắn Dù lấy phải cô vợ "hổ báo", Trương Trí Lâm vẫn thấy mình may mắn

VTV.vn - Dù luôn bị Viên Vịnh Nghi kiểm soát chặt chẽ nhưng Trương Trí Lâm không lấy đó làm phiền toái hay khó chịu. Anh luôn khẳng định gặp được cô là may mắn nhất của đời mình.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước