Trương Trí Lâm: Tôi không phải hoàng tử hoàn hảo

A (Theo Asian News)-Thứ năm, ngày 25/08/2016 16:17 GMT+7

Trương Trí Lâm ghi hình quảng cáo bánh trung thu với Trần Kiều Ân. (Ảnh: Asian News)

VTV.vn - Đây là câu trả lời của Trương Trí Lâm với truyền thông Thượng Hải trong một cuộc trò chuyện mới đây.

Con trai Morton của Trương Trí Lâm có tài khoản mạng xã hội riêng và cậu bé thường xuyên cập nhật những hình ảnh về gia đình mình. Điều này khiến những người hâm mộ cặp vợ chồng Trí Lâm – Viên Vịnh Nghi cảm thấy khoảng cách giữa họ với thần tượng trở nên ngắn hơn. Khán giả cũng rất thích thú với những chia sẻ của Morton.

Trong cuộc trò chuyện với truyền thông mới đây tại Thượng Hải – nơi Trương Trí Lâm quay quảng cáo cho một nhãn hiệu bánh trung thu, trước câu hỏi việc con trai thường xuyên cập nhật ảnh gia đình có khiến anh lo ngại, Trương Trí Lâm vui vẻ trả lời: “Điều đó không phải là vấn đề khi thể hiện con người thật của mình. Sau tất cả, tôi không phải một hoàng tử hoàn hảo”.

Trong buổi quay hình quảng cáo cho sản phẩm bánh trung thu, Trương Trí Lâm kết hợp cùng nữ diễn viên Trần Kiều Ân. Cả hai đã có những thước phim hết sức tình cảm khi Trương Trí Lâm đưa bánh trung thu lên miệng cho Trần Kiều Ân ăn. Giới truyền thông sau đó đã hỏi nam diễn viên họ Trương rằng anh có sợ những hình ảnh đó khiến Viên Vịnh Nghi ghen? Trương Trí Lâm đáp lại đầy vui vẻ: “Không! Những hành động của chúng tôi chỉ là nhằm mang lại hiệu ứng tốt và quảng cáo cho bánh trung thu mà thôi”.

Trương Trí Lâm dấn thân sang Hollywood Trương Trí Lâm dấn thân sang Hollywood

VTV.vn - Trương Trí Lâm sẽ tham gia một bộ phim của Hollywood. Ngôi sao của truyền hình Hong Kong nói anh rất lo lắng.

Quý vị độc giả có thể xem thêm các thông tin và tương tác với các chương trình giải trí của VTV qua Fanpage VTV Giải trí của Đài Truyền hình Việt Nam.

* Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước