Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam: Công bố sàn diễn lấy cảm hứng từ cửa ô Hà Nội

PV/Ảnh: BTC-Thứ sáu, ngày 28/10/2016 13:45 GMT+7

VTV.vn - Sân khấu của Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam mùa Thu Đông 2016 được lấy cảm hứng từ hình ảnh Ô Quan Chưởng.

Chỉ còn một tuần nữa, sự kiện Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam – Vietnam International Fashion Week Thu Đông 2016, lần đầu tiên được tổ chức tại thủ đô Hà Nội sẽ chính thức diễn ra ở Trung tâm hội nghị Quốc gia. .

Mới đây, ê-kíp chương trình đã công bố thiết kế sân khấu, được lấy cảm hứng từ Ô Quan Chưởng - một trong những cửa ô lịch sử của Hà Nội. Theo chia sẻ của Ban tổ chức, hình ảnh cửa ô tượng trưng cho sự cởi mở, giao thoa, chia sẻ và hội nhập. Đây cũng là thông điệp mà Ban tổ chức muốn gửi đến khán giả qua mùa thời trang này.

Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam: Công bố sàn diễn lấy cảm hứng từ cửa ô Hà Nội - Ảnh 1.

Hình ảnh mô phỏng sân khấu tuần lễ thời trang. Ảnh: Multimedia.

Bà Trang Lê, Chủ tịch Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam, cho biết: "Chúng tôi mong muốn mang đến hình ảnh của một Hà Nội hiện đại, luôn mở cửa chào đón bạn bè quốc tế nhưng vẫn không làm mất đi vẻ cổ kính và truyền thống".

Khối thiết kế mô phỏng Ô Quan Chưởng được dàn dựng công phu với chiều cao 7m, bề ngang 15m và chiều dài sàn catwalk gần 40m. Hơn 50 người chịu trách nhiệm thi công và lắp ráp sân khấu đang gấp rút triển khai thực hiện, bởi chỉ còn chưa đầy một tuần nữa, sự kiện Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam Thu Đông 2016 chính thức diễn ra.

Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam: Công bố sàn diễn lấy cảm hứng từ cửa ô Hà Nội - Ảnh 2.

Sàn diễn dài gần 40 m. Ảnh: Multimedia.

Trước đó, ê-kíp chương trình cũng dành hơn 10 ngày để hoàn thiện sân khấu, âm thanh, ánh sáng...

Mở màn Vietnam International Fashion Week - Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam mùa Thu Đông 2016 sẽ là BST của nhà thiết kế Công Trí, diễn ra vào ngày 2/11. 

Quý vị độc giả có thể xem thêm các thông tin và tương tác với các chương trình giải trí của VTV qua Fanpage VTV Giải trí của Đài Truyền hình Việt Nam.

* Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước