Dàn chân dài nô nức dự tuyển người mẫu Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam 2016

PV, Ảnh: Multimedia-Thứ tư, ngày 06/04/2016 14:58 GMT+7

VTV.vn - Với mong muốn có cơ hội được sải bước trên sàn catwalk của Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam 2016, gần 400 người mẫu đã có mặt tại buổi tuyển chọn tại TP.HCM.

Ngay sau khi công bố danh sách các NTK sẽ tham gia trình diễn tại Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam Xuân Hè 2016, ban tổ chức đã tổ chức buổi tuyển chọn người mẫu đầu tiên tại TTTM Cresent Mall, TP.HCM vào ngày 5/4. Sự kiện thời trang được trông đợi nhất trong năm nhanh chóng thu hút sự quan tâm của hàng trăm người mẫu chuyên nghiệp trong nước và quốc tế mong muốn có cơ hội trình diễn bộ sưu tập của những nhà thiết kế tài năng.

Có mặt từ rất sớm với mong muốn có cơ hội được sải bước trên sàn catwalk của Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam 2016, gần 400 người mẫu đã xếp hàng dài để lấy đơn đăng ký và chuẩn bị cho buổi tuyển chọn. Bên cạnh những gương mặt mới còn có sự xuất hiện của những gương mặt quen thuộc trong làng mẫu Việt xuất thân từ Vietnam’s Next Top Model như Nguyễn Oanh, Hương Ly, Thành An, H’Hen Niê, Đỗ Hà… Ngoài ra còn có những người mẫu quốc tế xuất hiện trong buổi tuyển chọn lần này.

Ban giám khảo của buổi tuyển chọn này gồm bà Lê Thị Quỳnh Trang - Chủ tịch Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam, ông Kovik Ang - đạo diễn catwalk đến từ Singapore, ông Jason Baumann - Giám đốc điều hành công ty quản lý người mẫu BeU Models và 2 quán quân Vietnam’s Next Top Model - Hoàng Thùy, Mâu Thủy. Sau 1 ngày tuyển chọn, gần 100 gương mặt người mẫu sáng giá của khu vực phía Nam đã được lựa chọn. Các người mẫu này sẽ tiếp tục trải qua buổi tuyển chọn trực tiếp với các nhà thiết kế trong nước và quốc tế trước khi được trình diễn tại Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam Xuân Hè 2016.

Chương trình sẽ tiếp tục tổ chức sơ tuyển khu vực Hà Nội vào 14h ngày 10/4 tại TTTM The Garden, Hà Nội.

Dưới đây là những hình ảnh tại buổi tuyển chọn người mẫu dự Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam Xuân Hè 2016:

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước