Tùng Dương: Chỉ biết lao động hết sức và tìm tòi hết mình

P.V-Thứ sáu, ngày 29/01/2016 10:12 GMT+7

Tùng Dương và ca sĩ Thanh Lam tại Văn hóa, Sự kiện & Nhân vật. (Ảnh: ĐLNA)

VTV.vn - Chia sẻ tại buổi ghi hình VH, SK & NV số phát sóng dịp Tết Nguyên đán, Tùng Dương cho rằng quy luật để nghệ thuật phát triển là người nghệ sĩ phải lao động hết mình.

"Dương chỉ biết lao động hết sức và tìm tòi hết mình trong công việc" - Nam ca sĩ của bản hit Con cò nói - "Dương nghĩ đó chính là quy luật bất biến để nghệ thuật phát triển. Ngoài ra, để làm được điều đó, người nghệ sĩ phải sáng tạo chứ không thể bó gọn mình trong khuôn khổ, trong những gì đã quen thuộc, được số đông mặc định".

Ngay sau chia sẻ trên, Tùng Dương - nghệ sĩ được cho là có những hoạt động năng nổ nhất trong năm 2015 - cho rằng các giá trị hiện nay khó phân định hơn trước.

"Dương nghĩ thời nay là thời của những giá trị hoàn toàn ngược lại" - Tùng Dương nhận định - "Chúng ta làm khác đi, chúng ta đi trái với quy luật... Bây giờ các quan niệm cũng mở hơn và đôi khi chúng ta không biết đâu là đúng, đâu là sai".

Được đánh giá là nghệ sĩ luôn có nhiều sáng tạo nhưng Tùng Dương chia sẻ chính điều đó đôi khi khiến anh cảm thấy cô đơn. Nhưng đồng thời, anh cũng có niềm tin vào những khán giả của mình.

"Mình đi trên con đường độc hành cũng có lúc mệt mỏi. Đôi khi cảm thấy sự sáng tạo của mình có vẻ như vô ích nhưng không phải thế, những khán giả tinh tường có thể nhận ra những giá trị lao động ấy".

Để nghe trọn vẹn cuộc trò chuyện của ca sĩ Tùng Dương và những khách mời đặc biệt khác tại Văn hoá, Sự kiện & Nhân vật số Tết, bạn hãy đón xem khi chương trình lên sóng vào 22h ngày 6/2 (28 Tết) trên kênh VTV1.

Tùng Dương: Làm bố, cuộc đời tôi đã sang một trang mới Tùng Dương: Làm bố, cuộc đời tôi đã sang một trang mới

VTV.vn - Đây là lời khẳng định của ca sĩ Tùng Dương trong buổi ghi hình chương trình đặc biệt của Văn hoá, Sự kiện & Nhân vật.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước