Tùng Dương: Làm bố, cuộc đời tôi đã sang một trang mới

N.A-Thứ hai, ngày 25/01/2016 20:09 GMT+7

(Ảnh: ĐLNA)

VTV.vn - Đây là lời khẳng định của ca sĩ Tùng Dương trong buổi ghi hình chương trình đặc biệt của Văn hoá, Sự kiện & Nhân vật.

Chiều nay (25/1), Tùng Dương đã có mặt tại buổi ghi hình của Văn hoá, Sự kiện & Nhân vật số đặc biệt, phát sóng vào dịp Tết Nguyên đán Bính Thân. Nam ca sĩ của bản hit Con cò đã dành nhiều thời gian chia sẻ về những điều anh đã làm được trong năm qua - một năm được anh ví như một trong những cột mốc đáng nhớ nhất cuộc đời mình.

"Trong năm vừa qua tôi đã làm được những điều vĩ đại đối với bản thân. Đó là tôi chính thức làm bố. Làm bố, tôi thấy cuộc sống của mình bước sang một trang khác" - Tùng Dương nói - "Trở thành bố khiến tôi cảm thấy mình thật sự trưởng thành, đặc biệt khoảnh khắc khi tôi nhìn đứa con bé bỏng của tôi chào đời".

"Điều lớn thứ hai tôi làm được trong năm qua là liveshow Thập kỷ hoan ca. Đây cũng là liveshow lớn nhất, ý nghĩa nhất của tôi từ trước đến nay" - nam ca sĩ của bản hit Con cò nói tiếp - "Dù đã thực hiện rất nhiều sản phẩm âm nhạc khác nhau nhưng thực hiện một liveshow chỉ sau 2 ngày con mình chào đời thì nó khác lắm. Việc này đã trở thành động lực rất lớn, là nguồn cảm hứng rất lớn đối với tôi khi biểu diễn".

"2015 thật sự là cột mốc đáng nhớ trong cuộc đời của tôi" - Tùng Dương kết lại.

Để nghe trọn vẹn cuộc trò chuyện của Tùng Dương tại Văn hoá, Sự kiện & Nhân vật, bạn đừng quên theo dõi khi chương trình lên sóng. Hãy thường xuyên cập nhật VTV News để biết thời gian phát sóng của chương trình này cũng như những chương trình đặc sắc khác của VTV dịp Tết Bính Thân.

Tùng Dương - Người vụng dại đã trưởng thành Tùng Dương - Người vụng dại đã trưởng thành

VTV.vn - Nói về Thập kỷ hoan ca của Tùng Dương, chương trình diễn ra vào tối qua (12/12), thì từ có thể nói đúng nhất, phù hợp nhất, đó là: Đẹp.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước