Tung ra chưa được 1 ngày, teaser "Chạy ngay đi" của Sơn Tùng M-Tp đã lên triệu view

PV-Thứ năm, ngày 03/05/2018 15:32 GMT+7

VTV.vn - Hiện tại, teaser MV "Chạy ngay đi" của Sơn Tùng M-TP đã có hơn 1 triệu lượt xem trên Youtube.

Tối 2/5, Sơn Tùng M-TP chính thức hé lộ teaser đầu tiên của MV Chạy ngay đi (Run Now). Được biết, đây là ca khúc do Sơn Tùng sáng tác, đồng thời là sản phẩm âm nhạc đánh dấu sự trở lại của anh trong làng nhạc Việt sau hơn một năm tập trung chuẩn bị.

Theo dõi teaser mới, nhiều fan dự đoán MV Chạy ngay đi sẽ mang màu sắc ma mị hơn các sản phẩm âm nhạc trước đây của nam ca sĩ gốc Thái Bình. Đoạn video chỉ dài 23 giây, mở đầu với hình ảnh một người tay cầm vũ khí tiến vào căn phòng, trong không gian im ắng chỉ có tiếng bước chân. Hai tông màu đỏ - đen làm chủ đạo khiến đoạn video tạo ra cảm giác rùng rợn cho khán giả.

Ngay sau khi ra mắt, teaser đã nhận được sự quan tâm của đông đảo khán giả. Điều đó được chứng minh khi đoạn teaser 23 đã nằm chễm chệ ở vị trí thứ 1 trên Top Trending Youtube và vượt tới mốc hơn 1 triệu lượt xem. Có thể thấy, sau một thời gian dài vắng bóng, độ nóng của những sản phẩm do Sơn Tùng M-TP thực hiện vẫn không kém. Có lẽ khi MV ra mắt chính thức, Sơn Tùng sẽ tiếp tục trở thành tâm điểm.

Sơn Tùng M-TP 'nhá hàng' sản phẩm mới Sơn Tùng M-TP "nhá hàng" sản phẩm mới

VTV.vn - Nam ca sĩ đến từ Thái Bình đã tung ra poster của sản phẩm mới mang tên "Chạy ngay đi" trên trang cá nhân.

TIN MỚI

    X

    BẢN TIN THỜI TIẾT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước