Tuổi thanh xuân 2: Sự thật về nụ hôn 30 phút giữa Nhã Phương và Kang Tae Oh

Thùy Hương-Thứ ba, ngày 01/11/2016 17:38 GMT+7

VTV.vn - Hãy cùng lắng nghe Nhã Phương, Kang Tae Oh và đạo diễn Khải Anh chia sẻ về nụ hôn 30 phút trứ danh của cặp đôi Linh - Junsu trong Tuổi thanh xuân 2!

Ngay từ khi công bố thực hiện phần tiếp theo, Tuổi thanh xuân 2 đã thu hút sự quan tâm lớn của công chúng. Tất cả những hình ảnh và thông tin về bộ phim này đều được săn đón một cách nhiệt tình. Và một trong những thông tin khiến khán giả thích thú nhất là tiết lộ về nụ hôn kéo dài tới 30 phút giữa Linh (Nhã Phương) và Junsu (Kang Tae Oh).

Tuổi thanh xuân 2: Sự thật về nụ hôn 30 phút giữa Nhã Phương và Kang Tae Oh - Ảnh 1.

Cảnh khóa môi 30 phút lãng mạn của Nhã Phương và Kang Tae Oh

Khi được hỏi về nụ hôn 30 phút này, Kang Tae Oh đã tỏ ra vô cùng bất ngờ: "Đây là lần đầu tiên tôi biết mình có một nụ hôn 30 phút. Trong Tuổi thanh xuân 2, chúng tôi quả thực có rất nhiều cảnh hôn nên có thể, thuật ngữ hôn 30 phút là để nói về các cảnh quay này. Tôi khá thích thuật ngữ này bởi nó thể hiện nụ hôn say đắm cũng như tình yêu nồng nàn giữa hai nhân vật".

Tuổi thanh xuân 2: Sự thật về nụ hôn 30 phút giữa Nhã Phương và Kang Tae Oh - Ảnh 2.

Nhã Phương cho biết cô đã phải đứng lên bục hỗ trợ chiều cao để có cảnh hôn đẹp với Kang Tae Oh

Trong khi đó, Nhã Phương cũng "mắt chữ o mồm chữ a" khi nghe tin khán giả biết đến nụ hôn 30 phút giữa hai nhân vật chính của Tuổi thanh xuân 2. "Hôn 30 phút một phần vì diễn xuất chưa đạt nên phải làm đi làm lại. Phương nhớ cảnh quay đó là vào cuối tuần ở trên một chiếc cầu rất đông người. Khi đang hôn, đạo diễn lại phải hô cắt để mọi người đi ra rồi mới tiếp tục diễn. Ngoài ra, để khớp hình với cảnh phun nước của cây cầu, hai diễn viên cũng đã phải hôn đi hôn lại nhiều lần. Phương nghĩ có khi mình và Kang Tae Oh hôn nhau hơn 30 phút ấy chứ. Đó là cảnh hôn gian nan nhất mà Phương từng quay".

Để bổ sung thêm về nụ hôn này, đạo diễn Khải Anh chia sẻ: "Đây là nụ hôn quan trọng, quyết định tâm lý nhân vật. Phía đạo diễn tranh luận rất nhiều để tạo tâm lý nhân vật tốt nhất. Diễn viên không chỉ phải diễn với nụ hôn mà còn phải diễn xuất bằng ánh mắt, nội tâm. Chính vì đặt ra yêu cầu cao nên trong cảnh quay này, Nhã Phương và Kang Tae Oh đã phải diễn lại nhiều lần".

Tuổi thanh xuân 2 họp báo ra mắt, nhận “bão” câu hỏi Tuổi thanh xuân 2 họp báo ra mắt, nhận “bão” câu hỏi Mạnh Trường hóa thiếu gia ăn chơi sa đọa trong Tuổi thanh xuân 2 như thế nào? Mạnh Trường hóa thiếu gia ăn chơi sa đọa trong Tuổi thanh xuân 2 như thế nào? Nhã Phương: “Yêu” Kang Tae Oh nhưng vẫn biết ai trong tim mình Nhã Phương: “Yêu” Kang Tae Oh nhưng vẫn biết ai trong tim mình
     

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước