TWICE là nghệ sĩ Hàn duy nhất làm được điều này trong 6 năm qua

PV-Thứ năm, ngày 16/11/2017 17:50 GMT+7

VTV.vn - Twice là nhóm nhạc Hàn Quốc duy nhất xuất hiện trong chương trình đặc biệt cuối năm của Nhật Bản.

Mới đây, quản lý của nhóm nhạc đã xác nhận 9 thành viên xinh đẹp của Twice sẽ xuất hiện trong chương trình ca nhạc chào đón năm mới Kōhaku Uta Gassen của Nhật Bản.

Thông tin này cũng được đài truyền hình NHK thông báo vào ngày hôm nay (16/11). Twice cũng là nhóm nhạc Hàn Quốc duy nhất được biểu diễn tại lễ hội âm nhạc này. Đây là lần đầu tiên sau 6 năm chương trình có nghệ sĩ Hàn Quốc tham dự. Đối với nhóm nhạc của công ty JYP, điều này còn đặc biệt hơn nữa khi các cô gái có cơ hội biểu diễn tại chương trình lớn như vậy ngay trong năm ra mắt tại Nhật Bản.

Trong buổi họp báo giới thiệu chương trình, các thành viên Twice đều rất hạnh phúc và cho rằng đây là một vinh dự rất lớn. Ngay sau khi ra mắt tại xứ sở Mặt trời mọc, Twice đã có cơ hội được biểu diễn trước hàng nghìn khán giả ở Nhật Bản.

Single One more time của Twice phát hành tại Nhật Bản vào cách đây 1 tháng và đã bán được hơn 250.000 đĩa. Nhóm cũng xác lập kỷ lục mới khi vừa mới ra mắt tại Nhật vào tháng 6 năm nay nhưng đã đạt số lượng album bán ra nhiều nhất so với các nghệ sĩ Hàn Quốc còn lại trong khoảng thời gian 2 năm 2016 và 2017.

Kōhaku Uta Gassen được phát sóng vào ngày 31/12 hàng năm trên NHK - kênh truyền hình lớn nhất tại Nhật Bản. Chương trình ca nhạc vô cùng nổi tiếng và đã tồn tại được 68 năm, rating cao nhất là 81%. Đây cũng là chương trình mà các gia đình tại Nhật Bản quây quần cùng nhau ngồi xem nhân dịp năm mới. Năm nay, chương trình tiếp tục có sự tham gia của các ca sĩ, nhóm nhạc nổi tiếng của Nhật Bản như AKB48, Arashi, X Japan, Keyakizaka46, Nogizaka46 và Kanjani Eight.

Trước đó vào năm 2011, Girls’ Generation, TVXQ và KARA là những nhóm nhạc Hàn Quốc tham dự Kōhaku Uta Gassen.

MV mới của TWICE tiếp tục càn quét YouTube MV mới của TWICE tiếp tục càn quét YouTube TWICE lập kỷ lục mới trên YouTube TWICE lập kỷ lục mới trên YouTube Lượt xem MV mới của TWICE tăng chóng mặt Lượt xem MV mới của TWICE tăng chóng mặt

TIN MỚI

    X

    BẢN TIN THỜI TIẾT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước