Tỷ phú Elon Musk khuyên Kanye West hoãn tranh cử Tổng thống Mỹ 2020

Hà Linh (Theo Billboard)-Thứ ba, ngày 28/07/2020 06:00 GMT+7

(Ảnh: Talent Recap)

VTV.vn - Mặc dù vẫn ủng hộ Kanye West nhưng tỷ phú Tesla Elon Musk cho rằng nam rapper nên đợi 4 năm nữa trước khi có thể tranh cử Tổng thống Mỹ.

Mới đây, trong buổi phỏng vấn với The New York Times, tỷ phú Tesla Elon Musk đã chia sẻ những suy nghĩ liên quan đến việc nam rapper Kanye West tranh cử Tổng thống Mỹ 2020. Theo đó, ông khẳng định vẫn ủng hộ Kanye, tuy nhiên ông cho rằng ở thời điểm này, chồng Kim Kardashian chưa nên vội tranh cử Tổng thống.

"Tôi cố gắng thuyết phục Kanye rằng năm 2024 sẽ phù hợp cho cậu ấy tranh cử hơn là năm nay. Tôi đã biết cậu ấy hơn 10 năm rồi và tôi hiểu điều gì tốt cho cậu ấy vào lúc này", Elon Musk chia sẻ.

Tỷ phú Elon Musk khuyên Kanye West hoãn tranh cử Tổng thống Mỹ 2020 - Ảnh 1.

Elon Musk tiết lộ đã làm bạn với Kanye West trong 10 năm qua. (Ảnh: Pink Villa)

"Khi Kanye có những phát ngôn gây shock trên Twitter vài ngày trước, tôi đã gửi tin nhắn để kiểm tra xem anh ấy có ổn không. Anh ấy đã gọi lại và cứ nói rằng mình ổn, nhưng dường như mọi chuyện không tốt đẹp như thế. Có vẻ như Kanye đang gặp rất nhiều vấn đề vào lúc này", nhà sáng lập Tesla cho biết thêm.

Theo chia sẻ của Kim Kardashian, Kanye đang mắc phải căn bệnh rối loạn lưỡng cực, đó là lí do anh liên tục thay đổi quyết định về việc tranh cử Tổng thống Mỹ cũng như có những phát ngôn thiếu suy nghĩ trên trang mạng xã hội. Ngôi sao truyền hình thực tế cũng cho biết, đây không phải lần đầu kiên Kanye mắc phải căn bệnh này. "Kim Kardashian và gia đình vô cùng lo lắng cho tình trạng của Kanye lúc này. Sức khỏe của Kanye không tốt và anh ấy cũng không nghe những lời khuyên và sự giúp đỡ của ai cả", một nguồn tin từ Entertainment Tonight cho biết.

Tỷ phú Elon Musk khuyên Kanye West hoãn tranh cử Tổng thống Mỹ 2020 - Ảnh 2.

Vợ Kanye West - Kim Kardashian - cũng rất lo lắng cho tình trạng sức khỏe của nam rapper.

Hiện tại Kanye West đã đi điều trị tâm lý sau khi nhận thấy những bất thường của mình. Những người hâm mộ và công chúng đều hi vọng anh sẽ bình phục khỏi căn bệnh nguy hiểm rối loạn lưỡng cực này.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước