Ứng xử kém, thí sinh "Hoa khôi Áo dài Việt Nam" ra về trong tiếc nuối

T.H (Ảnh: BTC)-Thứ năm, ngày 27/11/2014 10:00 GMT+7

Thí sinh Vũ Thị Ngọc (phải) chia tay chương trình "Hoa khôi Áo dài Việt Nam"

Không thể trả lời câu hỏi ở phần thi ứng xử, Vũ Thị Ngọc là thí sinh tiếp theo phải rời khỏi lâu đài sắc đẹp đẹp của "Hoa khôi Áo dài Việt Nam 2014".

Với chủ đề Tài năng, các thí sinh Hoa khôi áo dài Việt Nam đã có một tuần lễ khá vất vả khi bị các HLV liên tục tăng cường độ luyện tập. Bên cạnh đó, đây còn là thời điểm quan trọng trên hành trình xác định ngôi vị quán quân cuộc thi nên đa phần các thí sinh đều cảm thấy lo lắng.

Dẫu vậy, trong đêm Liveshow vừa qua, top 15 vẫn hoàn thành tốt các phần thi tài năng dù không phải là những vũ công hay ca sĩ chuyên nghiệp.

Sau phần công bố kết quả được tổng hợp từ điểm số tập luyện cho phần thi tài năng, điểm trình diễn sân khấu và điểm từ các thử thách trong tuần, Lan Khuê, Thúy Vân và Thu Thủy là những thí sinh có tên trong top đầu. Các thí sinh Ngọc Phi, Nguyễn Diana và Thanh Tuyền sau nhiều tuần không thực sự nổi bật đã vươn lên trong nhóm an toàn.

Trong khi đó, dù có nhiều nỗ lực trong tuần qua nhưng Văn Thị Vân và Vũ Ngọc vẫn phải đối mặt với phần thi ứng xử. Nếu như Văn Thị Vân tự tin hoàn thành câu trả lời của mình thì sự căng thẳng đã khiến Vũ Ngọc không thể trả lời tốt phần thi trong thời gian quy định và phải trở thành gương mặt tiếp theo chia tay lâu đài sắc đẹp trong tiếc nuối.

Chia tay cô gái đến từ Hải Dương, 14 gương mặt nổi bật nhất sẽ bước vào giai đoạn 2 của cuộc thi với những thử thách hứa hẹn nhiều bất ngờ thú vị.

Cùng đến với những hình ảnh trong đêm Liveshow tuần này của top 15 Hoa khôi Áo dài Việt Nam 2014:

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trênTV Online.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước