Ứng xử thông minh, người đẹp tóc vàng đăng quang Hoa hậu Mỹ 2015

Thùy Hương (Ảnh: Tổng hợp)-Thứ hai, ngày 13/07/2015 14:49 GMT+7

Olivia Jordan đăng quang Hoa hậu Mỹ 2015 (Ảnh: Reuters)

VTV.vn - Người đẹp tóc vàng Olivia Jordan đã vượt qua nhiều ứng cử viên nặng ký khác để đăng quang ngôi Hoa hậu Mỹ 2015 bằng màn trả lời vô cùng thông minh.

Ngôi vị cao nhất của cuộc thi sắc đẹp Hoa hậu Mỹ 2015 đã được trao cho người đẹp Olivia Jordan, 26 tuổi, một cử nhân tốt nghiệp đại học Boston chuyên ngành Khoa học y tế. Đây được cho là một chiến thắng xứng đáng bởi Jordan đã hoàn toàn chinh phục BGK không chỉ bởi sắc đẹp mà còn ở màn trả lời thông minh trong phần thi ứng xử.

Khi được hỏi: “Bạn cho rằng vấn đề cấp thiết tiếp theo mà nước Mỹ phải đối mặt là gì?”, Olivia Jordan đã nói: “Chúng ta vẫn cần bàn luận về mối quan hệ sắc tộc đang diễn ra tại nước Mỹ. Chúng ta vẫn chưa giải quyết vấn đề này một cách triệt để. Nước Mỹ cần nỗ lực hơn nữa để trở thành một xã hội biết chấp nhận – nơi mà mọi người dân đểu được hưởng những quyền lợi, ưu tiên và các cơ hội như nhau”.

Người đẹp đến từ Oklahoma – Olivia Jordan – đã đăng quang ngôi vị Hoa hậu Mỹ 2015 chỉ vài tuần sau sự việc gây tranh cãi liên quan tới việc ông trùm của những cuộc thi sắc đẹp (Hoa hậu hoàn vũ, Hoa hậu Mỹ...) - Donald Trump, trong chiến dịch chạy đua cho ngôi vị Tổng thống, đã đưa ra những lời nhận xét tiêu cực về người nhập cư Mexico.

Một số giám khảo, khách mời và cả MC của cuộc thi Hoa Hậu Mỹ 2015 cũng đã bày tỏ sự bất bình sau khi ông trùm ngành bất động sản miêu tả những người nhập cư gốc Mexico đang sinh sống tại Mỹ là "những kẻ buôn bán ma túy và hiếp dâm".

Những lời lẽ thiếu tôn trọng của Donald Trump đã khiến cộng đồng người Mỹ Latin tức giận. Columbia đã tuyên bố rút khỏi cuộc đua giành quyền đăng cai Hoa hậu Hoàn vũ. Mexico cũng đã hưởng ứng nhiệt tình quyết định trên của người láng giềng bằng việc không cử Hoa hậu tham gia cuộc thi. Thậm chí, làn sóng tẩy chay Donald Trump còn ảnh hưởng trực tiếp tới chính Hoa hậu Mỹ 2015 khi cuộc thi bị hủy phát sóng trên kênh NBC và Univision.

Dưới đây là một số hình ảnh của Olivia Jordan – người vừa đăng quang Hoa hậu Mỹ 2015:

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước