Văn phòng làm việc của Lâm Tâm Như bất ngờ giải thể

PV/Ảnh: Sina-Thứ sáu, ngày 27/08/2021 17:00 GMT+7

VTV.vn - Theo thông tin từ Sina, văn phòng làm việc của Lâm Tâm Như đã chuyển từ trạng thái tồn tại sang giải thể trên hệ thống quản lý điện tử.

Theo giới truyền thông Trung Quốc, Lâm Tâm Như đã đóng cửa phòng làm việc văn hóa điện ảnh Lâm Tâm Như Hoành Điếm Đông Dương vào ngày 24/8. Được biết, phòng làm việc này được thành lập từ năm 2013 với vốn đăng ký là 100.000 NDT và chủ đầu tư tên là Liu Caihong.

Thông tin Lâm Tâm Như đóng cửa phòng làm việc tại đại lục đang là một trong những chủ đề được quan tâm hiện nay. Đặc biệt khi Triệu Vy, người chị em thân thiết của nữ diễn viên vừa bị "càn quét" chỉ trong một đêm. Nàng én nhỏ hiện dính scandal lừa đảo, hối lộ và có hành vi vi phạm đạo đức nghiêm trọng. Mọi bộ phim có Triệu Vy tham gia đều đã bị gỡ bỏ, diễn đàn ủng hộ nữ diễn viên đã "bay màu" và nhiều nhãn hàng "ngồi trên đống lửa" vì vụ việc này.

Động thái mới của Lâm Tâm Như được nhiều người nhận định là có liên quan tới vụ scandal của Triệu Vy. Tuy nhiên, trước đó vào tháng 12/2020, Hoắc Kiến Hoa đã cho đóng cửa phòng làm việc và người quản lý cũng từ chức. Vì thế, nhiều người nghi ngờ vợ chồng cô muốn rút lui về hoạt động tại Đài Loan (Trung Quốc) từ lâu. Việc đóng cửa văn phòng làm việc của Lâm Tâm Như chỉ vô tình đúng thời điểm nhạy cảm này.

Thực tế, Lâm Tâm Như không tham gia dự án phim mới nào trong năm nay. Hoắc Kiến Hoa cũng có 3 năm hoàn toàn không làm phim mà chỉ dành thời gian cho gia đình. Tuy nhiên, danh tiếng của cặp đôi vẫn không giảm bớt mà thường xuyên được công chúng để ý.

Lâm Tâm Như tốt nghiệp MBA ở tuổi 45, giáo sư khen chăm chỉ Lâm Tâm Như tốt nghiệp MBA ở tuổi 45, giáo sư khen chăm chỉ

VTV.vn - Nữ diễn viên Đài Loan Lâm Tâm Như vừa tốt nghiệp MBA từ chương trình thạc sĩ ở nước ngoài của Đại học Shih Hsin.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước