Vì sao vụ ly hôn của Johnny Depp được giải quyết nhanh chóng?

A (Theo E.NEWS)-Thứ năm, ngày 18/08/2016 11:53 GMT+7

VTV.vn - Sau nhiều tháng ì xèo thì ngày hôm qua (17/8), cuộc chiến ly hôn giữa Johnny Depp và Amber Heard đã chính thức khép lại. Cái kết chóng vánh này phải chăng chỉ nhờ tiền?

Với gần 10 triệu USD được Johnny Depp chấp thuận trả, Amber Heard đã lập tức bác bỏ đơn tố cáo chống lại anh mà cô đã gửi lên tòa án vào hồi tháng 5. Việc ly hôn của họ, với số tiền này, cũng đã khép lại. Đây có thể coi là một cái kết quá nhanh chóng so với suy nghĩ của nhiều người – đặc biệt sau 3 tháng chứng kiến cuộc chiến giữa cả hai.

Vì thế, câu hỏi được nhiều người đặt ra là: Tại sao Amber Heard lại giải quyết mọi việc nhanh chóng đến thế - sau khi cô đã có thái độ rất quyết liệt tố cáo Depp cũng như công khai một loạt những bằng chứng bạo lực của anh với truyền thông?

Theo nguồn tin bên trong của E!News: “Amber hạnh phúc vì mọi việc đã được giải quyết bởi cô ấy muốn mọi thứ sớm kết thúc. Sự việc đã làm tổn thương cô ấy, gia đình cô ấy và những người bạn của cô ấy”.


Một trong những hình ảnh gây sốc được đưa ra hồi đầu tuần. Đây là hình ảnh ngón tay bị cắt của Johnny. Theo trang TMZ, Johnny đã tự cắt ngón tay mình trong một cơn tức giận, sau đó nhúng ngón tay vào thùng sơn và viết một thông điệp gửi cho Amber trên một tấm gương. Sự việc được cho biết xảy ra vào tháng 3/2015.

Một trong những hình ảnh gây sốc được đưa ra hồi đầu tuần. Đây là hình ảnh ngón tay bị cắt của Johnny. Theo trang TMZ, Johnny đã tự cắt ngón tay mình trong một cơn tức giận, sau đó nhúng ngón tay vào thùng sơn và viết một thông điệp gửi cho Amber trên một tấm gương. Sự việc được cho biết xảy ra vào tháng 3/2015.

Cũng theo trang này, đây cũng là điều Johnny Depp mong muốn ngay từ đầu: “Johnny không muốn mọi việc được đưa ra xét xử. Kể từ khi Amber nộp đơn ly hôn, muốn một lệnh cấm chống lại Johnny thì anh ấy đã hy vọng mọi thứ sẽ được giải quyết nhanh”.

“Ban đầu, cả hai người họ là những người cứng đầu, họ không muốn chấp nhận những yêu cầu của nhau. Một thời gian dài Amber đã sống với rất nhiều tổn thương và bị ảnh hưởng sâu sắc bởi những hành động của Johnny Depp” – nguồn tin nói tiếp - “Bình thường, khi có một điều gì đó xảy ra giữa họ, Johnny sẽ xin lỗi và họ sẽ bỏ qua cho nhau. Johnny không bao giờ muốn cả thế giới biết đến bất cứ điều gì về chuyện này”.

Cũng như thế, sau nhiều tháng lùm xùm, cả hai đã quyết định đặt những sự khác biệt của họ lại phía sau để đi đến một quyết định tốt cho cả hai.

“Amber hy vọng những điều tốt nhất cho Johnny” – nguồn tin nói thêm.

Theo thông tin được đưa bởi Daily Mail ngày hôm qua, Johnny và Amber đã đạt được thỏa thuận cuối cùng vào cuối tuần trước. Theo đó, Johnny sẽ trả cho Amber gần 10 triệu USD.

Nói trong một thông báo chung, cặp đôi cho biết: “Mối quan hệ của chúng tôi rất mạnh mẽ và đầy đam mê và trong vài thời điểm có những biến động nhưng nó luôn được ràng buộc bởi tình yêu. Không ai trong chúng tôi đưa ra những cáo buộc sai sự thật vì lợi ích tài chính. Không ai trong chúng tôi có ý định làm tổn hại nhau về mặt thể chất hay tình cảm. Amber hy vọng những gì tốt nhất cho Johnny trong tương lai. Amber sẽ dùng tiền thu được từ vụ ly hôn cho tổ chức từ thiện”.

Để được bình yên, Johnny Depp mất 10 triệu USD cho vợ cũ Để được bình yên, Johnny Depp mất 10 triệu USD cho vợ cũ

VTV.vn - Cuối cùng thi cuộc ly hôn của Johnny Depp và Amber Heard cũng đã được giải quyết ổn thỏa sau khi nam diễn viên trả cho vợ cũ gần 10 triệu USD.

Quý vị độc giả có thể xem thêm các thông tin và tương tác với các chương trình giải trí của VTV qua Fanpage VTV Giải trí của Đài Truyền hình Việt Nam.

* Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam!

Từ khóa:

Johnny Depp

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước