Victoria Beckham gây tranh cãi khi đăng ảnh hôn con gái bằng môi

A (Theo Huffington Post)-Thứ năm, ngày 14/07/2016 10:21 GMT+7

(Ảnh: Victoria Beckham Instagram)

VTV.vn - Vào ngày cô bé Harper tròn 5 tuổi, bà Beck đã đăng tấm ảnh hôn môi với cô bé và ngay lập tức đã làm dấy lên những tranh cãi trái chiều.

Theo những tổng hợp từ trang Huffington Post, đã có rất nhiều bình luận về nụ hôn môi giữa Victoria Beckham và bé Harper. Trong đó, nhiều ý kiến cho rằng việc hôn môi là điều không nên, “hoàn toàn sai” khi làm thế và “Victoria chỉ nên hôn môi với David Beckham mà thôi”…

“Thông thường, với những thành viên trong gia đình, bạn không hôn môi trừ khi người đó là chồng bạn” – một chuyên gia tên Liz Brewer nói với BBC – “Với trẻ con, tôi không nghĩ đó là một thói quen tốt. Nhưng đó là con cô ấy và cô ấy tự do làm điều cô ấy nghĩ là tốt nhất”.

Tuy nhiên, bên cạnh những ý kiến phản đối cũng có rất nhiều người lên tiếng ủng hộ Victoria Beckham. Nói về điều này, một tài khoản trên mạng xã hội tỏ ra bức xúc: “Thật xấu hổ cho bất cứ ai khi họ không thể làm điều đó và nghĩ nó sang những cảm xúc sai trái. Đây là một chủ đề thảo luận chết tiệt. Nó đơn giản chỉ là cách người mẹ biểu lộ tình cảm với con gái mình mà thôi”.

Và để thể hiện sự ủng hộ, rất nhiều bậc phụ huynh đã đồng loạt đăng những bức ảnh hôn môi với con trên trang mạng xã hội cá nhân.

Ngay sau khi chủ đề này bùng phát, Today đã làm một cuộc thăm dò và kết quả thu được là 75% người trả lời phụ huynh có thể hôn môi với con mình.

Ông bà Beck khoe ảnh ngọt ngào với con gái cưng Ông bà Beck khoe ảnh ngọt ngào với con gái cưng

VTV.vn - Vợ chồng nhà Beckham đã gửi tới con gái Harper những lời chúc ngọt ngào nhân ngày cô bé bước sang tuổi mới. Cô út nhà Beck tròn 5 tuổi vào hôm nay (10/7, giờ địa phương)

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước