Victoria Beckham – Việc làm tốt nhất là làm mẹ

A (Theo E.NEWS)-Thứ hai, ngày 23/05/2016 14:47 GMT+7

(Ảnh: E Online)

VTV.vn - NTK 41 tuổi, cựu thành viên của nhóm Spice Girls - Victoria Beckham, nghĩ điều cô ấy làm tốt nhất là nuôi dưỡng các con.

Nổi tiếng khi tham gia vào nhóm nhạc Spice Girls và sau đó là vai trò nhà thiết kế thời trang, có dòng sản phẩm mang tên mình nhưng Victoria Beckham lại cho rằng điều cô làm tốt nhất là nuôi dưỡng con cái. Victoria và David có 4 người con – Brooklyn (17 tuổi), Romeo (13 tuổi), Cruz (11 tuổi) và con gái Harper (4 tuổi) - và Victoria rất tự hào về các con mình.

Trong cuộc trò chuyện mới nhất với truyền thông, cô nói: “Không có cuốn sách nào về nguyên tắc khi bạn có con. Tất cả những gì bạn làm là chỉ làm điều tốt nhất bạn có thể làm và tôi nghĩ mình đã làm điều đó. Các con tôi đang làm công việc của chúng và làm rất tốt”.

“Chúng lịch sự, làm việc chăm chỉ, chúng là những đứa trẻ vui vẻ và hạnh phúc” – Victoria Beckham nói tiếp – “Vậy thì tôi còn mong mỏi gì hơn?”.

Victoria Beckham cho chồng ăn “bột ngọt” Victoria Beckham cho chồng ăn “bột ngọt”

VTV.vn - Cựu thành viên của nhóm Spice Girls đã dành những lời ngọt ngào nhất để nói về chồng. Cô nói rằng David là một đối tác tuyệt vời mà ai cũng muốn có.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước