Victoria Beckham lo “sốt vó” về con trai cả

A (Theo E.News)-Thứ hai, ngày 20/10/2014 14:48 GMT+7

Victoria và con trai lớn, Brooklyn Beckham. (Ảnh: LaineyGossip)

Cựu thành viên của Spice Girls, Victoria Beckham, đang điêu đứng với sở thích mới của cậu con trai cả Brooklyn. Cậu bé được cho biết sẽ học đi xe gắn máy vào năm tới.

Tháng 3 năm tới, cậu bé Brooklyn sẽ tròn 16 tuổi và với độ tuổi này, cậu bé sẽ chính thức nhận được giấy phép lái xe gắn máy. Điều này đã khiến Vic vô cùng lo lắng và hoang mang, đặc biệt kể từ sau tháng 8 vừa qua, sau khi David Beckham bị va chạm xe máy.

Theo nguồn tin của tờ Sunday Mirror: “Victoria rất lo lắng. Đây là cơn ác mộng tồi tệ nhất của các bà mẹ khi con mình muốn một chiếc xe máy. Nhưng Brooklyn rất quyết tâm. Cậu bé rất yêu thích xe gắn máy, giống như bố của cậu ấy vậy”.

“Brooklyn rất yêu xe máy” – nguồn tin nói tiếp – “Và cậu bé không thể chờ đợi tới khi 16 tuổi vào mùa Xuân năm sau – thời điểm mà cậu ấy có thể thử nghiệm với nó”.

Victoria được cho biết chưa từng ngăn cản những đứa trẻ của cô khi chúng làm những điều chúng muốn nhưng cô hy vọng Brooklyn sẽ thay đổi suy nghĩ về việc có một chiếc xe máy.

Nguồn tin giải thích: “David và Victoria chưa bao giờ muốn ngăn các con mình làm bất cứ điều gì nhưng cô ấy hy vọng Brooklyn sẽ thay đổi suy nghĩ”.

David Beckham đã gặp một tai nạn về xe máy mùa hè qua tại Los Angeles sau khi anh rời khỏi một tiệm xăm mình ở Sunset Boulevard. Cựu danh thủ đã nói vào thời điểm đó: “Đây không phải một trải nghiệm dễ thương nhưng tôi rất may mắn. Lái xe máy rất nguy hiểm”.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước