Sao Hollywood úp mở chuyện hẹn hò với cậu cả nhà David Beckham

A (Theo E.News)-Thứ tư, ngày 24/09/2014 14:42 GMT+7

Chloe tại chương trình Watch Watch Happens Live. (Ảnh: Daily Mirror)

Nữ diễn viên triển vọng Chloe Grace Moretz không khẳng định nhưng cũng chẳng phủ định chuyện cô hẹn hò với Brooklyn – con trai lớn của cặp đôi nổi tiếng David và Victoria Beckham.

Trong cuộc nói chuyện với người dẫn chương trình Andy Cohen của Watch What Happens Live, trước câu hỏi về chuyện hẹn hò với cầu thủ bóng đá tương lai Brooklyn Beckham, Chloe Grace Moretz đã trả lời một cách ngắn gọn: “Có thể”. Nữ diễn viên 17 tuổi cho biết cô chưa sẵn sàng để “xác định” mối quan hệ của mình nhưng không lên tiếng phủ nhận.

Khi được hỏi cô nhận xét như thế nào về bạn trai tin đồn, Chloe nói: “Tôi không biết. Cậu ấy là một chàng trai tốt. Cậu ấy là một người tốt. Tôi thích đi chơi với Brooklyn”.

Cũng trong cuộc trò chuyện, nữ diễn viên 17 tuổi đã bày tỏ sự tôn trọng của mình với mẹ của Brooklyn – cựu thành viên của nhóm Spice Girls, Victoria Beckham: “Cô ấy là một người tuyệt vời. Tôi thật sự ngưỡng mộ tinh thần làm việc của cô. Tôi yêu dòng thời trang của cô”.

Kết thúc phần nhận xét, ngôi sao trẻ của Hollywood đã dành những lời khen ngợi cho gia đình Beckham: “Họ là những người tuyệt vời”.

Theo những thông tin trước đó, David và Victoria đều vui mừng khi con trai Brooklyn hẹn hò với Chloe, tuy nhiên, cặp đôi luôn muốn đảm bảo sẽ có người để mắt khi đôi bạn trẻ ở bên nhau.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước