Vietnam International Fashion Week 2014 sẽ khai mạc vào 01/12

CN-Thứ sáu, ngày 07/11/2014 15:41 GMT+7

Một số mẫu thiết kế được giới thiệu trong buổi họp báo ra mắt sự kiện

Trong vòng 1 tuần diễn ra sự kiện (từ 1 - 6/12/2014), Vietnam International Fashion Week 2014 sẽ giới thiệu những BST mới nhất đến từ những tên tuổi NTK hàng đầu của thế giới.

Quy tụ tên tuổi của những nhà thiết kế lớn đến từ các kinh đô thời trang của thế giới, cùng với những tài năng thiết kế hàng đầu của Việt Nam, Vietnam International Fashion Week 2014 được đánh giá là sự kiện thời trang mang tính bước ngoặt trong lịch sử phát triển ngành thời trang Việt Nam. Đồng thời, đây cũng là nơi hội tụ của hàng trăm nhân vật đình đám trong làng giải trí trong nước và quốc tế, thu hút sự quan tâm theo dõi của khán giả và giới truyền thông toàn cầu.

Trong vòng 1 tuần (từ 1 - 6/12), Vietnam International Fashion Week 2014 sẽ giới thiệu những bộ sưu tập mới nhất, phong cách nhất của các NTK uy tín thế giới. Trong đó có NTK lừng danh người Italy - Antonio Grimaldi (đại diện Hiệp hội thời trang cao cấp Italy AltaRoma), bộ đôi NTK nổi tiếng Pháp - Livia Stoianova và Yassen Samouilov (Hiệp hội thời trang cao cấp Pháp La Chambre Syndicale de la Haute Couture với thương hiệu OATV).

Bên cạnh đó sự kiện còn quy tụ các NTK nổi bật của Hiệp hội thời trang cao cấp châu Á (Asian Couture Federation), bao gồm: NTK trứ danh Hàn Quốc Zio Song (thương hiệu SongZio), NTK nổi tiếng Singapore Frederick Lee, NTK Nhật Bản Tamae Hirokawa (thương hiệu SOMARTA), NTK Thái Lan Roj Singhakul (thương hiệu ISSUE), NTK Mông Cổ Tsolmandakh Munkhuu (thương hiệu Tsolo Munkh) và NTK tài năng Việt Nam Nguyễn Công Trí.

Những gương mặt NTK tài năng trong nước và quốc tế tham dự buổi họp báo

Những gương mặt NTK tài năng trong nước và quốc tế tham dự buổi họp báo

Song song với những màn ra mắt ấn các BST tượng của các NTK đến từ các Hiệp hội thời trang thế giới nói trên sẽ là những phần thể hiện tài năng không kém nổi bật đến từ những tên tuổi NTK đang được yêu thích trong nước như NTK Adrian Anh Tuấn, Chung Thanh Phong, Hoàng Hải, Hoàng Minh Hà, Lê Thanh Hòa, Võ Thị Li Lam, Lý Giám Tiền và NTK đang hoạt động tại Paris - Thanh Nga - với thương hiệu Defined Moment. Với sự đa dạng trong phong cách và tính sáng tạo không giới hạn, Vietnam International Fashion Week 2014 sẽ mang đến cho khán giả một không gian nghệ thuật đặc sắc trong sự kết hợp giữa thời trang, âm nhạc và ánh sáng.

Sự tham gia của những tên tuổi NTK lớn ở Việt Nam và thế giới trên cùng một sàn diễn thời trang ngay tại Việt Nam hứa hẹn sẽ mang đến nhiều điều thú vị cho người hâm mộ. Đồng thời, Vietnam International Fashion Week 2014 sẽ là cơ hội để phát hiện và tôn vinh sự sáng tạo không giới hạn của những NTK tài năng ở Việt Nam và trên thế giới.

Tuần lễ thời trang quốc tế tại Việt Nam - Vietnam International Fashion Week 2014 sẽ được tổ chức tại Trung tâm hội nghị GEM Center. Đêm khai mạc diễn ra vào 01/12/2014 sẽ là một đêm yến tiệc đặc biệt sang trọng và độc đáo với sự hiện diện của hàng trăm nhân vật quan trọng trong ngành giải trí, thời trang và giới truyền thông.

Dưới đây là một số mẫu thiết kế độc đáo được giới thiệu trong buổi họp báo ra mắt sự kiện:

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước