Vietnam International Fashion Week 2014 quy tụ dàn người mẫu chuyên nghiệp

CN-Thứ năm, ngày 06/11/2014 11:46 GMT+7

Dàn người mẫu chuyên nghiệp tham dự buổi casting của Vietnam International Fashion Week 2014

vòng tuyển chọn người mẫu trình diễn cho tuần lễ thời trang quốc tế tại Việt Nam - Vietnam International Fashion Week 2014 - đã quy tụ nhiều người mẫu chuyên nghiệp cả nước.

Trong vòng tuyển chọn có sự xuất hiện của những gương mặt quen thuộc trên các sàn diễn thời trang hiện nay như Mâu Thanh Thủy - quán quân Vietnam's Next Top Model 2013, Kha Mỹ Vân - á quân Vietnam's Next Top Model 2012, Thùy Trang, Thùy Dương, Phan Linh, Kiều Ngân, Võ Cảnh, Hữu Long… Bên cạnh đó còn có hàng trăm người mẫu đang hoạt động tại TP Hồ Chí Minh cũng như những người mẫu quốc tế đang làm việc tại Việt Nam.

Giám khảo của buổi tuyển chọn này gồm siêu mẫu Xuân Lan, giám đốc sáng tạo của Vietnam International Fashion Week – Hương Color, ông Jason Baumann – giám đốc điều hành của BeU Models và hai đại diện đến từ FIDé Fashion Weeks – đối tác đồng sản xuất Vietnam International Fashion Week 2014.

Siêu mẫu Xuân Lan tham gia giám khảo của buổi tuyển chọn Vietnam International Fashion Week 2014

Siêu mẫu Xuân Lan tham gia giám khảo của buổi tuyển chọn Vietnam International Fashion Week 2014

Để có thể góp mặt vào các show diễn của những nhà thiết kế hàng đầu trong nước và quốc tế, các người mẫu phải trải qua nhiều vòng tuyển chọn khá nghiêm ngặt theo đúng tiêu chuẩn của các sàn diễn thời trang chuyên nghiệp, đáp ứng được những yêu cầu rất cao của các nhà thiết kế quốc tế.

Người mẫu Thùy Dương - người được mệnh danh là “Kate Moss” Việt Nam cho biết: “Lần đầu tiên Việt Nam chính thức có tuần lễ thời trang đạt đúng tiêu chuẩn quốc tế khiến tôi cảm thấy rất vui và hy vọng sẽ có cơ hội vượt qua vòng tuyển chọn lần này”.

Quán quân Vietnam’s Next Top Model 2013 - Mâu Thanh Thủy cũng chia sẻ cô rất hào hứng đếm ngược từng ngày để có cơ hội được trình diễn và xem tận mắt những bộ trang phục mới nhất của các nhà thiết kế hàng đầu trong nước và quốc tế sẽ ra mắt vào tháng 12 tới.

Tham gia vòng sơ tuyển, các người mẫu sẽ phải mang theo hồ sơ thể hiện kinh nghiệm làm việc của mình trước đó (portfolio) và giới thiệu mình bằng tiếng Anh. Theo siêu mẫu Xuân Lan: "Những người mẫu tham gia trình diễn tại Vietnam International Fashion Week cần phải biết ngoại ngữ để có thể giao tiếp và làm việc với các nhà thiết kế quốc tế. Vì vậy, ở vòng tuyển chọn này, ê-kíp chương trình cũng đặt những câu hỏi cơ bản để người mẫu có thể chứng tỏ được sự tự tin trong giao tiếp của mình trước những chuyên gia quốc tế và đa phần các người mẫu đều nhận thức rõ điều này nên đã có sự chuẩn bị trước".

Sau vòng tuyển chọn này, các người mẫu sẽ phải trải qua vòng casting và fitting trực tiếp với các nhà thiết kế tham gia Vietnam International Fashion Week 2014.

Hiện tại, danh sách các nhà thiết kế sẽ tham gia Vietnam International Fashion Week 2014 vẫn đang là những ẩn số thú vị. Danh sách các NTK này sẽ được công bố trong buổi họp báo ra mắt chương trình vào chiều nay (6/11).

Cùng xem những hình ảnh của buổi casting vừa qua:

Từ khóa:

Vietnam

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước