Vợ Châu Kiệt Luân thú nhận mình là "bà mẹ ích kỷ"

A (Theo E.NEWS)-Thứ hai, ngày 06/05/2019 12:00 GMT+7

(Ảnh: PBE Media)

VTV.vn - Ở tuổi 25, người mẫu kiêm diễn viên Côn Lăng đã là mẹ của 2 đứa con. Với một ngôi sao giải trí, cô được cho là tới với vai trò này khá sớm.

Trong cuộc trò chuyện mới nhất với truyền thông, bà xã của Châu Kiệt Luân đã chia sẻ về ưu và nhược điểm của việc làm mẹ khi tuổi đời còn khá trẻ. Cô cho rằng với khoảng cách tuổi tác với các con không quá lớn, nó khiến cô dễ dàng làm bạn và chia sẻ với con của mình hơn. Con gái lớn Hathaway của Côn Lăng năm nay 3 tuổi và con trai nhỏ Romeo thì vừa tròn 1 tuổi.

Tuy nhiên, bên cạnh ưu điểm luôn có những nhược điểm và theo người đẹp 25 tuổi, vì làm mẹ khi còn ít tuổi, nên cô thường xuyên phải đấu tranh trong việc kiểm soát tính khí của mình. Cô nói mình thường nóng nảy khi thi hành chuyện kỷ luật với 2 con.

Côn Lăng thích đi du lịch và tháng trước, do không thể tách rời hai con nhỏ nên cô phải mang các con theo trong chuyến đi. Ngôi sao 25 tuổi nói đôi lúc cô chỉ muốn chia sẻ thời gian và Châu Kiệt Luân và cho rằng thỉnh thoảng cô có vẻ là một bà mẹ ích kỷ.

Vợ Châu Kiệt Luân: Chồng là số 1 trong tim tôi Vợ Châu Kiệt Luân: Chồng là số 1 trong tim tôi

VTV.vn - Người mẫu kiêm diễn viên Côn Lăng khẳng định trong trái tim cô, chồng luôn đứng đầu, sau đó là 2 người con.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước