Vợ chồng Đan Trường có tin vui sau thời gian dài mong mỏi

Theo Đời sống và pháp luật-Thứ sáu, ngày 23/09/2016 15:48 GMT+7

VTV.vn - Mới đây, vợ Đan Trường đã thông báo tin vui cô đã mang bầu trên trang cá nhân. Bạn bè và người hâm mộ đã gửi lời chúc mừng đến anh Bo.

Sau ba năm chờ đợi, bà xã Đan Trường mới đây đã hé lộ tin vui với người hâm mộ trên trang cá nhân. Thủy Tiên viết: "Cách đây 3 năm, mẹ đã được mặc bộ áo cưới này trong ngày quan trọng nhất của mẹ. Và bây giờ, sau bao nhiêu tháng ngày chờ đợi, thì mẹ hạnh phúc biết dường nào khi đếm từng ngày một trôi qua để được mặc cho con chiếc áo đáng yêu này. Cám ơn con đã cho mẹ thấy được một điều rằng trên đời này, không có gì hạnh phúc bằng khi được có con và cảm nhận được trái tim bé nhỏ của con đang ngày một lớn lên trong trái tim lớn của mẹ. Mẹ yêu con, Mathis Thiên Từ".

Vợ chồng Đan Trường có tin vui sau thời gian dài mong mỏi - Ảnh 1.

Chia sẻ hạnh phúc của bà xã Đan Trường.

Đan Trường và Thủy Tiên kết hôn cách đây 3 năm tại Mỹ, sau đó họ tổ chức một buổi tiệc nhỏ ở quê nhà - TP HCM. Sau khi cưới, anh Bo huyển hẳn sang Mỹ sinh sống, chỉ thỉnh thoảng về nước diễn cho một số show và làm giám khảo trên truyền hình.

Thời điểm kết hôn, Đan Trường cũng vướng không ít tai tiếng như lấy vợ vì ham giàu hay lấy vợ vì quốc tịch… nhưng Đan Trường đều bỏ qua và khẳng định tình cảm của mình với Thủy Tiên suốt 3 năm kết hôn.

Trong thời gian sinh sống ở Mỹ với vợ, Đan Trường thường xuyên chia sẻ những hình ảnh ngọt ngào với Thủy Tiên trên trang cá nhân. Đan Trường cũng rất ít khi tiết lộ về cuộc sống đời tư của mình. Chỉ trong một lần trở về Việt Nam lưu diễn, Đan Trường cho biết cuộc sống hiện tại của anh với những cuộc di chuyển giữa Mỹ và Việt Nam dù vất vả nhưng hạnh phúc.

Tuy kinh tế gia đình đã ổn định, những tin đồn đoán trước kia cũng dần chìm vào quá khứ, nhưng Đan Trường vẫn canh cánh một nỗi buồn mà có lẽ nhiều người hâm mộ đã sớm nhận ra: Sau 3 năm kết hôn, Đan Trường vẫn chưa có tin vui.

Cả hai vợ chồng nam ca sĩ đều mong sớm có con cái vì tuổi của cả hai không còn nhỏ, tuy nhiên, Đan Trường cho biết, con cái là "trời cho" nên anh cũng không thể nóng vội.

Đáp lại sự mong mỏi chờ đợi đó, cuối cùng tin vui cũng đến với gia đình anh. Khán giả hâm mộ của Đan Trường rất vui mừng, hàng chục người lập tức gửi lời chúc mừng vợ chồng thần tượng sắp có "Tiểu Bo".

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước