Vợ chồng hoàng tử William khoe ảnh con gái rượu

A (Theo Daily Mail)-Chủ nhật, ngày 29/11/2015 21:30 GMT+7

Bức ảnh công chúa Charlotte được chụp bởi chính nữ công tước Kate. (Ảnh: Daily Mail)

VTV.vn - Nữ công tước của xứ Cambridge, nước Anh đã vừa khoe những bức ảnh mới nhất của tiểu công chúa Charlotte.

Kể từ tháng 7, sau lễ rửa tội, đây là lần đầu tiên thần dân nước Anh được chiêm ngưỡng ảnh mới của tiểu công chúa Charlotte. Điều đặc biệt, những tấm ảnh mới không phải được chụp từ một nhiếp ảnh gia tên tuổi nào mà từ chính mẹ của công chúa – nữ công tước Kate. Điều này khiến cho những bức ảnh của Charlotte trở nên đặc biệt hơn.

Trong 2 tấm ảnh mới được công bố, tiểu công chúa 6 tháng tuổi có mái tóc nâu dày, trái ngược với anh trai cô bé – tiểu hoàng tử George, người được thừa hưởng mái tóc vàng từ cha. Charlotte kém anh trai cô bé 1,5 tuổi.

Theo thông tin từ Daily Mail, những bức hình của công chúa Charlotte được nữ công tước Kate chụp tại Anmer Hall, ở ngôi nhà Norfolk của gia đình vào đầu tháng 11. Ban đầu, Kate không có dự định công bố những bức ảnh này, tuy nhiên, vì nữ công tước cảm thấy rất hài lòng với những phản ứng tích cực từ những bức ảnh cuối của hoàng tử George và công cúa Charlotte nên cô đã quyết định chia sẻ chúng. Sự chia sẻ này thay cho lời cảm ơn của cô tới các phương tiện truyền thông và công chúng nước Anh.


Tiểu công chúa Charlotte thừa hưởng mái tóc nâu từ mẹ. Trong khi đó, anh trai của cô bé, hoàng tử George, lại thừa hưởng mái tóc vàng của bố. (Ảnh: Daily Mail)

Tiểu công chúa Charlotte thừa hưởng mái tóc nâu từ mẹ. Trong khi đó, anh trai của cô bé, hoàng tử George, lại thừa hưởng mái tóc vàng của bố. (Ảnh: Daily Mail)

Tiểu công chúa nước Anh lần đầu ra mắt công chúng Tiểu công chúa nước Anh lần đầu ra mắt công chúng

VTV.vn - Chỉ khoảng 12 giờ sau khi sinh, Công nương Kate Middleton và Hoàng tử William đã tự hào giới thiệu cô công chúa nhỏ vừa chào đời của mình với công chúng nước Anh.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online !

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước