Vợ cũ của Johnny Depp lấy tiền bồi thường ly hôn làm từ thiện

A (Theo Just Jared)-Thứ sáu, ngày 19/08/2016 10:24 GMT+7

(Ảnh: indianexpress)

VTV.vn - Amber Heard – vợ cũ của Johnny Depp, vừa công bố kế hoạch sử dụng toàn bộ số tiền cô nhận được từ cuộc ly hôn cho các tổ chức từ thiện.

Nữ diễn viên 30 tuổi nói rằng cô là nạn nhân của bạo lực gia đình trong cuộc hôn nhân của cô với Johnny Depp. Sau 15 tháng kết hôn, cả hai đã vừa chính thức đạt được thỏa thuận ly hôn. Theo đó, Johnny đã đồng ý trả cho Amber Heard 7 triệu USD. Đáp lại, nữ diễn viên 30 tuổi đã bác bỏ đơn tố cáo Johnny có hành vi bạo lực đối với cô – cáo buộc đã được Amber trình lên tòa án vào hồi tháng 5.

Trong tuyên bố mới nhất của mình, Amber cho biết cô sẽ quyên góp toàn bộ 7 triệu USD số tiền cô nhận được từ vụ ly hôn với Johnny để làm từ thiện. Trong đó, một nửa số tiền sẽ được gửi tới một tổ chức giúp đỡ những phụ nữ bị bạo hành. Nửa còn lại sẽ được gửi tới quỹ hỗ trợ cho trẻ em.


Sau 15 tháng chung sống, cuộc hôn nhân của Amber và Johnny đã chính thức kết thúc. (Ảnh: Cosmopolitan)

Sau 15 tháng chung sống, cuộc hôn nhân của Amber và Johnny đã chính thức kết thúc. (Ảnh: Cosmopolitan)

“Tiền bạc không có vai trò đối với cá nhân tôi và chưa bao giờ là như thế ngoại trừ trong mức độ mà tôi có thể quyên góp cho tổ chức từ thiện và tôi đang làm như vậy với hy vọng có có thể giúp cho những người ít có khả năng bảo vệ mình” – Amber nói trong một tuyên bố dành cho trang Just Jared – “Như báo cáo với các phương tiện truyền thông, số tiền tôi nhận được trong vụ ly hôn là 7 triệu và 7 triệu này sẽ được làm từ thiện”.

“Việc quyên góp sẽ được chia đều cho tổ chức ACLU (American Civil Liberties Union) - với trọng tâm đặc biệt là ngăn chặn bạo lực đối với phụ nữ - và Bệnh viện nhi Los Angeles – nơi tôi đã làm việc như một tình nguyện viên trong 10 năm qua cùng các tổ chức như Art of Elysium”.

Amber Heard nói qua nhiều năm làm việc như một tình nguyện viên, cô đã được chứng kiến tận mắt những chi phí dành cho cán bộ, trang thiết bị và thuốc men tại bệnh viện. Cô hy vọng số tiền quyên góp sẽ được bệnh viện đầu tư để nâng cấp trang thiết bị tốt hơn cũng như dành tiền cho những loại thuốc tốt để tạo nên sự khác biệt trong việc điều trị, cứu sống những đứa trẻ.

“Tôi biết các tổ chức này sẽ sử dụng tốt số tiền và tôi mong muốn tiếp tục hỗ trợ họ trong tương lai. Hy vọng điều này sẽ mang đến những thay đổi tích cực trong cuộc sống cho những người cần nó nhất” – Amber Heard kết lại phần tuyên bố của cô.

Đáp lại sự hào phóng của Amber Heard, ông Anthony D. Romero, Giám đốc điều hành của Civil Liberties Union Mỹ nói: "Chúng tôi vô cùng biết ơn bà Heard đã rất hào phóng thể hiện sự ủng hộ của bà với cho các nạn nhân của bạo lực gia đình. Trong nhiều năm qua, chúng tôi đã làm việc thông qua các tòa án và cơ quan lập pháp trên khắp đất nước để đảm bảo rằng các nạn nhân bạo lực gia đình được bảo vệ đầy đủ của pháp luật và nhận được sự hỗ trợ của chính phủ mà họ xứng đáng được nhận. Chúng tôi không thể biết ơn nhiều hơn trước sự ủng hộ của bà Heard và bà có thể tin rằng món quà này sẽ giúp những phụ nữ khác sống một cách an toàn và tự do".

Tuyên bố từ Paul S. Viviano, Chủ tịch và Giám đốc điều hành, Bệnh viện Nhi Los Angeles: "Thay mặt lãnh đạo Bệnh viện nhi Los Angeles, nhân viên và hàng ngàn bệnh nhân dũng cảm và gia đình họ, những người sẽ được hưởng lợi từ hiến này, tôi muốn cảm ơn Amber Heard cho món quà to lớn này. Sự rộng lượng của bà sẽ hỗ trợ các phương pháp điều trị, cứu sống và chữa bệnh cho các trẻ em bị bệnh nặng mỗi năm tại Bệnh viện nhi Los Angeles”.

Vì sao vụ ly hôn của Johnny Depp được giải quyết nhanh chóng? Vì sao vụ ly hôn của Johnny Depp được giải quyết nhanh chóng?

VTV.vn - Sau nhiều tháng ì xèo thì ngày hôm qua (17/8), cuộc chiến ly hôn giữa Johnny Depp và Amber Heard đã chính thức khép lại. Cái kết chóng vánh này phải chăng chỉ nhờ tiền?

* Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam!

Từ khóa:

Johnny Depp

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước