Vợ Lee Byung Hun về nước, đối diện scandal chồng ngoại tình

Chu Anh-Thứ tư, ngày 17/09/2014 14:18 GMT+7

Vợ chồng Lee Byung Hun - Lee Min Jung

Lee Min Jung vừa trở về Hàn Quốc từ Pháp sau hai tuần dự đám cưới một người thân trong gia đình. Nữ diễn viên xứ Hàn ngay lập tức phải đối mặt với scandal ngoại tình của chồng.

Lee Min Jung vừa trở về Hàn Quốc trong ngày 16/9 vừa qua. Cô đến Pháp vào ngày 3/9, chỉ sau một ngày vụ việc nữ người mẫu Lee Ji Yeon tống tiền chồng cô - nam diễn viên Lee Byung Hun. Hàng loạt chứng cứ bị phanh phui, từ những món quà tặng người tình hay đoạn băng ghi âm buông những lời khiếm nhã đã khiến Lee Byung Hun nhận hàng loạt chỉ trích trong thời gian qua. Nhiều lời đồn thổi cho rằng chính trong thời gian vợ vắng nhà, Lee Byung Hun đã phản bội và qua lại với người mẫu Lee Ji Yeon.

Nữ diễn viên đã giữ im lặng trong suốt thời gian chồng phải đối mặt với scandal ngoại tình. Cô đến Pháp để tham dự đám cưới của người thân và ở lại hai tuần. Kế hoạch này Min Jung đã có dự định từ đầu năm, tuy nhiên vì scandal của chồng, nữ diễn viên đã đẩy sớm chuyến đi và ở lại trong thời gian lâu hơn

Một nguồn tin thân cận với Lee Min Jung đã chia sẻ với tờ Dispatch: "Cô ấy đang phải trải qua một khoảng thời gian vô cùng khó khăn. Min Jung muốn tránh mặt tất cả mọi người. Cô ấy đến Pháp để dự đám cưới, nhưng quan trọng hơn đó là lúc để Min Jung bình tâm suy nghĩ mọi chuyện trước khi quyết định trở về".

Hiện, nữ diễn viên đã trở về nhà bố mẹ ruột ở Gwangju.

Vụ việc tống tiền của người mẫu Lee Ji Yeon với nam tài tử Lee Byung Hun vẫn đang được tiếp tục điều tra. Nguyên nhân khiến cô người mẫu trẻ quyết định làm như vậy là do bị nam tài tử phụ tình và đòi chia tay. Khi sự việc bị vỡ lở, Lee Byung Hun đã viết một bức thư tay xin lỗi mọi người và hứa rằng sẽ làm việc chăm chỉ, sẽ không làm vợ, gia đình và fan phải thất vọng.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước