“Vợ người ta” được người Việt tìm nhiều nhất năm 2015

Ban Thời sự-Thứ năm, ngày 17/12/2015 07:25 GMT+7

Ca khúc "Vợ người ta" gây sốt khó hiểu. Ảnh: mp3.zing.vn

VTV.vn - Google vừa đưa ra bản tổng kết những nội dung tìm kiếm nổi bật nhất năm 2015. Âm nhạc vẫn là chủ đề giải trí hàng đầu tại Việt Nam được tìm kiếm.

Trong top 10 những tìm kiếm nổi bật nhất năm 2015 tại Việt Nam, có đến 5 truy vấn thuộc về các ca khúc nhạc Việt. Vị trí dẫn đầu thuộc về bài hát Vợ nguời ta. Ngoài ra, phim ảnh cũng là chủ đề đuợc yêu thích tại Việt Nam. Đứng đầu là bộ phim bom tấn hành động Hollywood Fast & Furious 7. Cả 10 truy vấn trong top 10 tìm kiếm công thức đều là về ẩm thực, cho thấy người Việt rất thích nấu nướng.

Cùng với sự kiện Hiệp định TPP đuợc thông qua đầu năm 2015, TPP là định nghĩa đuợc tìm kiếm nhiều nhất trên Google. Trên di động, người Việt có xu huớng tìm hiểu về du lịch và những câu chuyện xoay quanh con nguời. Thành phố Đà Lạt với khí hậu quanh năm mát mẻ là điểm đến số một được tìm kiếm trên di động năm 2015. Tiếp đó là tìm kiếm về nhà vật lý, hóa học và nhà phát minh ra pin điện vĩ đại Alessandro Volta. Những nghệ sĩ trẻ trong nước được tìm kiếm nhiều trên di động có Tiên Tiên, Miu LêChi Pu.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước