Vợ Phạm Anh Khoa tiết lộ gu phụ nữ của chồng

(Theo Chuyện đêm muộn)-Thứ sáu, ngày 19/06/2015 06:00 GMT+7

Hình ảnh dễ thương của Thùy Trang và Phạm Anh Khoa được cô chia sẻ trên trang cá nhân. (Ảnh: Thùy Trang)

VTV.vn - “Khoa quan niệm vẻ đẹp của người phụ nữ là sự khỏe khoắn - từ thể chất cho đến tinh thần” – Thùy Trang, bà xã của ca sĩ Phạm Anh Khoa, chia sẻ tại chương trình Chuyện đêm

Trong cuộc trò chuyện tại Chuyện đêm muộn, Thùy Trang – vợ của nam ca sĩ Phạm Anh Khoa – đã hé lộ những điều ít người biết về chồng cô. Một trong số đó là sở thích và quan niệm về vẻ đẹp của người phụ nữ. Theo Thùy Trang, Anh Khoa có sở thích về phụ nữ khá đặc biệt.

“Gu về phụ nữ của Khoa ngộ lắm” – Thùy Trang nói với một nụ cười – “Những cô gái Khoa để ý đến… rất lạ. Đôi khi là một cô gái phục vụ rót nước, mang đồ ăn trong quán ăn. Có khi là một cô gái mặc đồ lao động đang làm việc gì đó. Có khi là một tiếp viên hàng không và có khi là một chị bán bún bò…”.

“Lúc đầu mình cũng thấy lạ, sau nhận ra bạn ấy có cảm tình đặc biệt với những người phụ nữ lao động chân chính hay những sinh viên đang đi học và đi làm thêm” – Thùy Trang nói tiếp – “Nhiều lúc hai vợ chồng ngồi với nhau, mình thấy một cô bốc lửa, mình khều bạn ấy nói: “Cô này đẹp này anh!” thì Khoa nói Khoa không thấy đẹp, rồi bạn ấy chỉ sang một cô đang làm phục vụ ở đó…”.

“Khoa là người sống bản năng nên bạn ấy không che giấu. Nhiều khi hai vợ chồng ngồi quán cà phê, thấy một cô đi qua, Khoa khều khều mình, nói: Em kìa! Gu của anh kìa! Gu của anh kìa!. Mình và Khoa được cái vui là không cần giấu cảm xúc của nhau. Hai vợ chồng đi chơi thoải mái”.

“Khoa là một người rất yêu thể thao” – Thùy Trang nói thêm về quan niệm về phụ nữ đẹp của chồng – “Khoa không quan niệm một cô gái đẹp là yểu điệu, son phấn, quần là áo lượt… mà Khoa lại quan niệm vẻ đẹp của người phụ nữ là ở sự khỏe khoắn - từ thể chất cho đến tinh thần”.

Để nghe trọn vẹn cuộc trò chuyện của Thùy Trang tại Chuyện đêm muộn, bạn hãy xem video dưới đây:

 

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước