VTV Awards 2016: Zippo, Mù tạt và em không có đối thủ

A-Thứ ba, ngày 23/08/2016 00:00 GMT+7

VTV.vn - Bước sang vòng bình chọn 2, trong khi tại hầu hết các hạng mục vị trí dẫn đầu đã thay đổi thì Zippo, Mù tạt và em cùng các diễn viên của phim vẫn trụ vững ở vị trí số 1.

Vòng bình chọn thứ 2 của VTV Awards 2016 đã chính thức được bắt đầu vào ngày 21/8 với những ứng cử viên của vào vòng này là những nghệ sĩ/chương trình/phim lọt vào top 5 từ vòng bình chọn 1. Ngay sau khi bình chọn được mở, những sự thay đổi đầu tiên so với vòng 1 đã bắt đầu xuất hiện. Trong đó, nhiều nghệ sĩ/chương trình dẫn đầu ở vòng 1 nhưng đã bị rớt khỏi vị trí khi sang vòng 2.

Tuy nhiên, điều này không xảy ra với phim Zippo, Mù tạt và em cũng như những diễn viên của phim này.

Tại hạng mục Phim truyền hình ấn tượng, vị trí số 1 vẫn thuộc về Zippo, Mù tạt và em. Với độ nóng đang có khi phát sóng trên khung giờ vàng của VTV3, bộ phim này được cho là sẽ không có đối thủ trong cuộc đua giành cup của VTV Awards 2016. Đứng sau Zippo, Mù tạt và em là bộ phim truyền hình hợp tác giữa Việt Nam và Nhật Bản – Khúc hát mặt trời.

Những vị trí tiếp theo lần lượt được dành cho Nguyệt thực, Hoàng tử bạch mã và Những ngọn nến trong đêm phần 2.

Ở hạng mục Diễn viên nữ ấn tượng, vị trí dẫn đầu vẫn thuộc về Nhã Phương. Đây cũng là vị trí quen thuộc của cô trong những tuần bình chọn cuối cùng của vòng 1. Đứng sau Nhã Phương hiện tại là Mai Thu Huyền. Cô được đề cử cho vai diễn trong phim Những ngọn nến trong đêm phần 2.

3 vị trí còn lại thuộc về Ninh Dương Lan Ngọc, Cao Thái Hà và Diễm Hương.

Tại hạng mục Diễn viên nam ấn tượng, Hồng Đăng vẫn vững vàng ở ngôi vị đầu bảng. Đứng sau anh là nam diễn viên Mạnh Trường, Bình Minh, Việt Anh và Chí Nhân.

Để bình chọn cho nghệ sĩ và chương trình bạn yêu thích, hãy đăng nhập vào website của chương trình theo địa chỉ: http://antuong.vtv.vn. Lễ trao giải sẽ diễn ra vào 20h15' ngày 7/9 tại thành phố Hồ Chí Minh và truyền hình trực tiếp trên kênh VTV1.

VTV Awards - Chuyển động 2016: Tích cực bình chọn cho top 5! VTV Awards - Chuyển động 2016: Tích cực bình chọn cho top 5!

VTV.vn - Từ nay đến 07h09 ngày 7/9, quý vị hãy tích cực bình chọn cho top 5 các hạng mục của VTV Awards - Chuyển động 2016 để chọn ra những chủ nhân xứng đáng nhận cup VTV Awards.

Quý vị độc giả có thể xem thêm các thông tin và tương tác với các chương trình giải trí của VTV qua Fanpage VTV Giải trí của Đài Truyền hình Việt Nam.

* Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước