Vũ Cát Tường: Những tin nhắn nhạy cảm đã được dàn dựng!

Thùy Hương-Thứ sáu, ngày 12/08/2016 11:14 GMT+7

VTV.vn - Trả lời phỏng vấn một tờ báo tại Việt Nam, Vũ Cát Tường khẳng định những tin nhắn có nội dung nhạy cảm bị lan truyền trong những ngày qua đã được dàn dựng có chủ ý.

Trong những ngày qua, Vũ Cát Tường trở thành một từ khóa tìm kiếm cực hot trên mạng sau khi những tin nhắn chat sex, nói xấu đồng nghiệp được cho là giữa cô và stylist cũ lan truyền với tốc độ chóng mặt. Sau nhiều ngày giữ im lặng, cuối cùng, nữ ca sĩ trẻ đã quyết định lên tiếng về scandal lớn trong sự nghiệp.

Khi phải đối mặt với những áp lực quá lớn từ scandal chat sex, nói xấu đồng nghiệp, Vũ Cát Tường đã chọn cách tắt điện thoại, tránh tiếp xúc với mọi người. Cô cho hay đã dành thời gian để nghĩ nhiều hơn về mẹ và những người mình thực sự yêu thương, nghĩ về những con đường mình đã đi qua và sẽ bước tiếp trong tương lai, nghĩ về những người đã ở lại bên cô những lúc khốn khó.

Vũ Cát Tường khẳng định: “Không khó để nhận ra đây là những mẩu tin đã được chỉnh sửa, sắp xếp nhằm khắc họa một chân dung tiêu cực về tôi. Tôi sẽ phải cố gắng nhiều hơn nữa để lấy lại niềm tin từ những người yêu mến mình”.

Giọng ca Vết mưa cũng từ chối “điểm mặt chỉ tên” người có chủ đích làm tổn hại đến danh dự của cô. “Tôi không muốn tốn thời gian và tâm trí để suy đoán mông lung. Hiện nay thời gian và tâm sức của tôi dành để huấn luyện các tại Giọng hát Việt nhí 2016”, cô chia sẻ.

Cũng trong cuộc trò chuyện, Vũ Cát Tường bày tỏ sự lo lắng khi những tin nhắn được cắt ghép kia sẽ làm tổn thương tới những người có liên quan. Tuy nhiên, cô không muốn lên tiếng giải thích hay biện minh mà chỉ muốn chứng minh tấm lòng chân thành của mình qua thời gian.

“Không ai muốn mất đi tình bạn, tình đồng nghiệp vì bất kỳ lý do gì. Tôi rất quý trọng tình cảm. Nhưng tôi cũng tin sự chân thành cần phải được thử thách qua thời gian, qua những biến cố.” – cô nói tiếp - “Thế nên cứ bình tĩnh mà sống, mà chứng minh mình là người thế nào”.

Phản hồi về những tin nhắn được cho là chứa nội dung khá nhạy cảm, Vũ Cát Tường cho biết thời gian sẽ chứng minh lối sống của cô có lành mạnh hay không.

“Những thị phi trong quá khứ này nếu có ảnh hưởng thì tôi phải tiếp tục chứng tỏ sự lành mạnh, sạch sẽ ấy một cách mạnh mẽ và lâu dài hơn nữa trong thời gian tới và tôi mong mọi người đón nhận những cố gắng này của tôi”, cô bộc bạch.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước