Vũ Cát Tường: "Ca sĩ hay huấn luyện viên cũng chỉ là tên gọi"

T.H-Thứ sáu, ngày 29/07/2016 15:00 GMT+7

VTV.vn - Theo Vũ Cát Tường, ca sĩ hay huấn luyện viên cũng chỉ là tên gọi, dù với công việc nào, điều cô làm cũng chỉ là truyền cảm hứng tới người khác.

Vũ Cát Tường hiện là nghệ sĩ trẻ thành công với một loạt ca khúc được các bạn trẻ cũng như các ngôi sao nổi tiếng yêu thích và cover như: Vết mưa, Đông, Anh và anh... Gần đây, với việc ngồi ghế nóng Giọng hát Việt nhí 2016, Cát Tường tiếp tục nhận được nhiều quan tâm của khán giả.

Tuy nhiên, chia sẻ cùng VTV News, Vũ Cát Tường cho biết với cô, những danh xưng như nhạc sĩ, ca sĩ hay giám khảo chỉ đơn thuần là tên gọi. Dù với vai trò nào, sứ mệnh và niềm đam mê của cô cũng là truyền được cảm hứng tới người khác.

"Khi viết nhạc, tôi muốn viết ra và truyền tải trong đó những thông điệp mang tính nhân văn. Khi đứng trên sân khấu, tôi muốn truyền năng lượng mình có cho những khán giả để họ hiểu thông điệp của mình. Khi làm HLV cho những đứa trẻ, tôi muốn muốn truyền cho các em tinh thần và tư duy mình có, để các em học được những cái hay của mình. Dù các em dừng cuộc chơi ở vòng nào, các em vẫn sẽ có hành trang để mang theo" - Vũ Cát Tường tâm sự - "Nói cho cùng, ở cả ba vai trò, điều tôi quan tâm nhất là truyền cảm hứng. Vai trò nào tôi cũng muốn làm và làm thật tốt".

"Với những công việc sáng tác, hát và làm huấn luyện viên, tôi không tách biệt nhau. Tôi phải làm việc năng nổ hơn, cực gấp đôi, áp lực gấp đôi để hoàn thành tốt", tác giả của Vết mưa nói thêm.

Hiện tại, Giọng hát Việt nhí đang bước vào giai đoạn ghi hình vòng Đối đầu. Vũ Cát Tường cho biết cô đang tăng cường luyện tập cho các thành viên đội mình. Tuy nhiên, cả cô và học trò đều không đặt nặng vấn đề giải thưởng.

"Các em trong đội tôi rất hồn nhiên và ngây thơ nên tôi không đặt nặng là các em phải hát như thế này hay thế kia. Điều quan trọng tôi muốn là ngoài ca hát, các em sẽ học được một số đức tính mà bản thân tôi muốn truyền dạy".

"Khi nói chuyện, tôi luôn nhắc các em phải nỗ lực hết mình, còn với giải thưởng, phải để các em hiểu Giọng hát Việt nhí nhiều khi chỉ là một bài kiểm tra để xem các em có năng lực hay không, làm được những gì. Tôi muốn dù cho chuyện gì xảy ra, các em cũng phải hứa không bao giờ được từ bỏ ước mơ của mình chỉ vì không giành chiến thắng", vị huấn luyện viên trẻ nhất Giọng hát Việt nhí 2016 cho biết.

Tôi không muốn tạo ra 15 Vũ Cát Tường "Tôi không muốn tạo ra 15 Vũ Cát Tường"

VTV.vn - Trong cuộc trò chuyện cùng VTV News, nữ huấn luyện viên trẻ nhất Giọng hát Việt nhí 2016 đã có những chia sẻ chân thành về các học trò và công việc huấn luyện của mình.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước