Vui vẻ với tình mới, Robert Pattinson bê trễ công việc

A (Theo E.News)-Thứ hai, ngày 10/11/2014 11:25 GMT+7

Robert Pattinson và FKA twigs tại New York trong ngày 8/11. (Ảnh: J2)

Robert Pattinson được cho biết là đang rất hạnh phúc trong mối quan hệ mới với nữ ca sĩ FKA twigs, bất chấp bộ phim mới Idol’s Eye của anh bị trì hoãn.

Robert Pattinson và FKA twigs chính thức hẹn hò kể từ mùa hè và theo nguồn tin của HollywoodLife, ngôi sao của Chạng vạng đang “cực kỳ nghiêm túc với mối quan hệ mới”. Việc bộ phim Idol’s Eye không như mong muốn về mặt thời gian dường như không khiến Robert bận tâm.

“Robert thậm chí không thất vọng về việc bộn phim của anh bị trì hoãn” – nguồn tin của HollywoodLife nói – “Vì điều này có nghĩa là anh ấy có thể chia sẻ nhiều thời gian hơn với bạn gái, đi theo tour diễn của cô ấy. Robert đang là khán giả hâm mộ số 1 của FKA twigs”.

“Họ đang rất nghiêm túc” – nguồn tin nói tiếp – “Rob chỉ còn thấy FKA mà thôi. Anh ấy không hẹn hò với bất cứ ai khác hay tìm kiếm các cô gái khác. Rob đang thật sự hạnh phúc, anh ấy hoàn toàn chỉ nghĩ đến FKA. Họ đang rất yêu nhau”.

Trong show diễn tối 8/11 của FKA twigs tại Terminal 5 ở Brooklyn, New York, Robert được cho là đã không rời mắt khỏi bạn gái. Anh theo dõi các phần biểu diễn của cô bên cánh gà của sân khấu.

Nguồn tin chứng kiến nói với HollywoodLife: “Rob ở trong tâm trạng rất tốt. Anh ấy cười, uống rượu và mắc kẹt với những người bạn của mình cả buổi tối. Rob không thể rời mắt khỏi bạn gái anh ấy”.

Cũng theo nhiều nguồn tin, nam diễn viên 28 tuổi đang lên kế hoạch trở lại London cùng với FKA twigs. Robert “muốn tránh xa những nơi mà anh đã từng chia sẻ với bạn gái cũ Kristen Stewart ở Los Angeles”.

“Rob rất nghiêm túc với FKA. Họ đang thật sự hạnh phúc và anh ấy muốn có một khởi đầu mới, tránh xa những địa điểm anh đã từng gắn bó và chia sẻ với Kristen. FKA và Rob đều có những lịch trình bận rộn nhưng họ đang lên kế hoạch chuyển về London cùng nhau trong tương lai gần”.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước