Vương Phi - Lý Á Bằng chi 178.000 đô la Singapore mỗi năm cho con đi học

A (Theo E.NEWS)-Thứ năm, ngày 26/09/2019 12:00 GMT+7

Bé Lý Yên (thứ 2 từ trái sang). (Ảnh: PBE Media)

VTV.vn - Con gái của Vương Phi và Lý Á Bằng được cho biết đang học ở một trường nội trú tại Thụy Sĩ. Trường học này là một trong những trường được đánh giá là đắt đỏ nhất thế giới.

Lý do khiến Lý Á Bằng và Vương Phi gửi cô bé Lý Yên (13 tuổi) sang Thụy Sĩ học, nguyên nhân chính được cho là vì muốn bảo vệ cô bé khỏi các phương tiện truyền thông trong nước. Ngôi trường Lý Yên đang theo học vô tình bị cư dân mạng tìm ra khi họ phát hiện một bức ảnh của cô bé trên trang web của trường học.

Trong bức ảnh được tìm thấy, Lý Yên nở nụ cười rất tươi bên các bạn học. Cô mặc đồng phục của trường và đeo tai nghe. Có vẻ như Lý Yên rất thoải mái và hòa đồng với các bạn.

Ngôi trường Lý Yên theo học là Collège Alpin Beau Soleil - một trong những trường nội trú tư thục lâu đời nhất ở Thụy Sĩ. Học phí hàng năm, bao gồm tiền học và các chi phí ước tính là 108.000 Franc Thụy Sĩ (khoảng 150.000 đô la Singapore). Ngoài ra, còn có các khoản phí bổ sung khác được cho là bắt buộc đối với mỗi học sinh, gồm: 20.000 Franc Thụy Sĩ (khoảng 28.000 đô la Singapore) cho "các môn thể thao, các cuộc thám hiểm, các hoạt động văn hóa và học tập". Chỉ riêng đồng phục cũng được báo cáo có giá 6000 Franc Thụy Sĩ (khoảng 8353 đô la Singapore).

Collège Alpin Beau Soleil được xếp hạng là một trong số những trường đắt nhất thế giới. Mỗi năm, trường này chỉ tiếp nhận 250 học sinh. Trong những cựu học sinh từng học ở Collège Alpin Beau Soleil có Công tước xứ Luxembourg, Công chúa Gillam và Công chúa Mary của Đan Mạch.

Một số hình ảnh của trường Collège Alpin Beau Soleil:

Vương Phi - Lý Á Bằng chi 178.000 đô la Singapore mỗi năm cho con đi học - Ảnh 1.
Vương Phi - Lý Á Bằng chi 178.000 đô la Singapore mỗi năm cho con đi học - Ảnh 2.
Vương Phi - Lý Á Bằng chi 178.000 đô la Singapore mỗi năm cho con đi học - Ảnh 3.
Vương Phi - Lý Á Bằng chi 178.000 đô la Singapore mỗi năm cho con đi học - Ảnh 4.
Vương Phi - Lý Á Bằng chi 178.000 đô la Singapore mỗi năm cho con đi học - Ảnh 5.
Vương Phi - Lý Á Bằng chi 178.000 đô la Singapore mỗi năm cho con đi học - Ảnh 6.
Tạ Đình Phong - Vương Phi bí mật kết hôn? Tạ Đình Phong - Vương Phi bí mật kết hôn?

VTV.vn - Với chiếc nhẫn mới trên ngón áp út bàn tay trái, Vương Phi đã làm dấy lên nghi vấn cô và bạn trai lâu năm Tạ Đình Phong đã kết hôn.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước