Xa Thi Mạn lập lờ chuyện tái hợp với Trịnh Gia Dĩnh

A (Theo J.Star)-Thứ bảy, ngày 25/10/2014 10:00 GMT+7

Trịnh Gia Dĩnh và Xa Thi Mạn đã từng là cặp đôi đẹp của ngành công nghiệp giải trí Hong Kong. (Ảnh: IDL)

Những tin đồn về chuyện hòa giải giữa Xa Thi Mạn – Trịnh Gia Dĩnh một lần nữa xuất hiện trở lại. Cặp đôi đã được thấy xuất hiện cùng nhau trong một bữa tiệc sinh nhật vào tuần trướ

Trong những năm qua, tin đồn về chuyện tình của cặp đôi Xa Thi MạnTrịnh Gia Dĩnh đã gần như không còn được nhắc tới cho đến tuần trước, nó một lần nữa bùng phát trở lại. Nguyên nhân của sự việc bắt đầu khi cả hai cùng nhau xuất hiện tại một bữa tiệc sinh nhật. Theo thông tin của truyền thông Hong Kong, nữ hoàng truyền hình một thời của xứ Cảng thơm và nam diễn viên họ Trịnh đã “nói chuyện không ngừng và rất thân thiết với nhau”.

Chính vì thế, khi Xa Thi Mạn xuất hiện tại bữa tối kỷ niệm của Line Walker vừa diễn ra, cô đã ngay lập tức bị truyền thông truy vấn. Đáp lại những thắc mắc, cô thừa nhận đã trò chuyện với Trịnh Gia Dĩnh nhưng phủ nhận chuyện họ tái hợp. Nữ diễn viên cũng khẳng định họ chỉ là bạn bè.

Tuy nhiên, mặc dù cố gắng nhấn mạnh mối quan hệ đơn thuần chỉ là bạn bè nhưng Xa Thi Mạn nói cô không cố gắng gượng ép chuyện tình cảm. Cô sẽ để cuộc sống tình yêu của mình vào bàn tay của Chúa. Việc hòa giải với Trịnh Gia Dĩnh phụ thuộc vào số phận.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước