Xuân Bắc – Tự Long ra mắt “Ngọc rồng” phục vụ khán giả nhí

Linh Đan-Thứ tư, ngày 25/05/2016 09:44 GMT+7

Tự Long và Xuân Bắc đầu tư chương trình bài bản để phục vụ khán giả nhí nhân ngày Quốc tế thiếu nhi (Ảnh do nhân vật cung cấp)

VTV.vn - Cặp đôi Xuân Bắc - Tự Long chính thức ra mắt chương trình “Ngọc rồng” dành cho thiếu nhi trong dịp Quốc tế thiếu nhi 1/6 năm nay.

Được xây dựng với mô-tip quen thuộc: những nhân vật anh hùng cùng nhau đứng lên đấu tranh, chiến đấu với quái vật (tượng trưng cho cái ác), hai nghệ sĩ Xuân Bắc, Tự Long hy vọng vở hài kịch cho thiếu nhi sẽ mang đến thông điệp cho các em nhỏ hãy yêu thương những người xung quanh mình, yêu môi trường, bảo vệ trái đất như bảo vệ những người thân trong gia đình.

Điều đặc biệt của vở diễn năm nay là được dàn dựng trên sân khấu 3D với hiệu ứng âm thanh và ánh sáng hiện đại tại Stargalaxy (87 Láng Hạ). Đây là sân khấu được thiết kế hiện đại và là địa điểm giải trí mới của Thủ đô.


Xuân Bắc tạo dáng bên các em nhỏ

Xuân Bắc "tạo dáng" bên các em nhỏ

Chia sẻ thêm về chương trình tốn nhiều công sức này, Tự Long cho hay mỗi năm anh và Xuân Bắc đều hỏi nhau rằng năm nay mình sẽ làm gì cho trẻ con với nhiều băn khoăn.

“Thực sự, đó là trách nhiệm của chúng tôi với trẻ em, với xã hội. Đó cũng là nhiệm vụ rất thiêng liêng với một người nghệ sĩ. Nhiều người bạn bằng hoặc hơn tôi vài tuổi đã lên chức ông rồi còn tôi vẫn đi đóng trẻ con, diễn cho trẻ con xem. Đó không phải là “cưa sừng làm nghé” mà là sự cống hiến. Trẻ em đang rất cần những sân chơi mà ở đó chúng có thể thưởng thức nghệ thuật, giải trí. Tôi và Bắc làm rất có tâm và cả nhiệt huyệt nữa” – NSND Tự Long cho hay.

Chia sẻ thêm về việc liệu Xuân Bắc – Tự Long có đang kiếm tiền từ ngày dành cho thiếu nhi, Tự Long thẳng thắn cho rằng những show diễn như thế này không để kiếm tiền vì cũng... chả kiếm được bao nhiêu.

“Nhiều show diễn kín chỗ mà chúng tôi chỉ dư ra một chút để bồi dưỡng cho anh em phục vụ, thậm chí chỉ đủ tiền điện. Nếu vì tiền, tôi và Xuân Bắc có thể nghĩ ra một tiểu phẩm dài 15 phút để đi diễn ở các trường học, cơ quan đơn vị. Kiếm tiền như thế nhanh hơn nhiều so với việc chúng tôi đầu tư một chương trình bài bản như thế này” – nghệ sĩ gạo cội của Gặp nhau cuối năm – Táo quân khẳng định.

Chương trình sẽ diễn ra từ 27/5 đến 1/6.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước