Táo tinh thần Tự Long: "Anh em chúng tôi phải nhịn nhau như nhịn cơm sống"

Café sáng với VTV3-Chủ nhật, ngày 21/02/2016 15:59 GMT+7

VTV.vn - Đó là lời chia sẻ của Táo tinh thần Tự Long khi nói về quá trình tập luyện của anh em nghệ sĩ tham gia Táo quân 2016.

Trong chương trình Café sáng cuối tuần, NSND Tự Long đã chia sẻ nhiều câu chuyện thú vị xung quanh Táo quân 2016, đặc biệt là quá trình tập luyện của các Táo.

"Phải chia sẻ thành thật với khán giả rằng qua 14 năm làm Táo, anh em nghệ sĩ chúng tôi cũng như toàn thể ê kíp làm chương trình là những người rất ăn ý với nhau, là một tập thể khá hoàn hảo. Tuy nhiên, trong quá trình tập, không ít khúc mắc đã xảy ra. Chúng tôi vẫn thường nói vui với nhau rằng anh em mình nhịn nhau như nhịn cơm sống (cười)" - Tự Long chia sẻ - "Trong 15 ngày tập luyện thâu đêm, mọi xung đột về ý tưởng, kịch bản,... đều xuất phát từ mong muốn chung của anh em nghệ sĩ là có được đứa con tinh thần tốt nhất để gửi tới khán giả. Chính những lời khen, lời động viên của đông đảo công chúng về Táo quân đã cho chúng tôi thêm động lực để cố gắng hơn nữa".

Bên cạnh đó, Tự Long cũng cho biết năm 2016 sẽ là một năm đặc biệt ý nghĩa đối với những người làm Táo quân. Đó là năm kỉ niệm 15 năm phát sóng chương trình Táo quân. Anh cho biết: "Năm nay là năm thứ 14 chúng tôi làm Táo quân. Nếu không có gì thay đổi năm sau sẽ có một chương trình kỷ niệm 15 năm làm Táo quân. Trong đó, điểm đặc biệt là câu chuyện về các thành viên làm Táo qua 15 năm đã thay đổi như thế nào".

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

 

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    BẢN TIN THỜI TIẾT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước