YG Entertainment gặp biến, tất cả các nghệ sĩ hội tụ?

PV/Nguồn: Allkpop-Thứ ba, ngày 24/09/2019 17:14 GMT+7

VTV.vn - Nhiều nghệ sĩ của YG đã bất ngờ cùng có mặt tại trụ sở chính, làm dấy lên tin đồn về một sự kiện lớn sắp diễn ra tại công ty này.

Mới đây, netizen xứ Hàn đã bắt gặp nhiều nghệ sĩ của YG Entertaiment có mặt ở trụ sở chính. Một số gương mặt được điểm tên như Blackpink, iKON, Winner... Nhiều người dự đoán có khả năng công ty này đang chuẩn bị cho một sự kiện lớn sắp tới.

Vì động thái này, trên mạng xã hội ở Hàn Quốc đã có nhiều suy đoán được đưa ra: "Có phải họ kiểm tra ma túy cho tất cả các nghệ sĩ của mình", "Liệu họ có đang cố tình che dấu một sự thật nào đó", "Chuyện này giống như tập hợp của một băng đảng mafia"...

Trong năm 2019, YG đã phải đối mặt với các cuộc khủng hoảng liên quan đến những bê bối của các nhân vật chủ chốt trong công ty như Seungri (Big Bang), B.I (cựu thành viên iKON), cựu chủ tịch YG Yang Hyun Suk... khiến hình ảnh và hoạt động của công ty bị ảnh hưởng đáng kể.

Mới đây nhất, Cục Thuế quốc gia Hàn Quốc đã thực hiện điều tra thuế đặc biệt đối với Yang Hyun Suk và Công ty YG Entertainment trong khoảng sáu tháng (từ tháng 3 đến hết tháng 8/2019). Sau khi hoàn thành một cuộc điều tra vào đầu tháng 9 này, Cục Thuế quốc gia đã quyết định thu phí bổ sung với tổng trị giá 6 tỉ Won.

YG Entertainment gặp biến, tất cả các nghệ sĩ hội tụ? - Ảnh 1.

YG Entertainment gặp biến, tất cả các nghệ sĩ hội tụ? - Ảnh 2.


* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước