YG Entertainment sắp cho ra mắt nhóm nhạc nữ mới?

PV-Thứ tư, ngày 18/05/2016 15:46 GMT+7

VTV.vn - Nhiều tin đồn đang cho rằng công ty giải trí YG Entertainment đang chuẩn bị ra mắt một nhóm nhạc thần tượng nữ mới.

Theo tờ OSEN đưa tin, chủ tịch của YG Entertainment - Yang Hyun Suk hiện đang làm việc và bàn thảo để cho ra mắt nhóm nhạc nữ mới. Ông đã có buổi gặp mặt với nhiều đạo diễn âm nhạc, trong đó có cả những người đang làm việc cho nhóm nhạc của công ty như Big Bang, iKON. Buổi họp này để chuẩn bị cho việc quay MV mới cho nhóm nhạc nữ sắp ra mắt.

Một số thực tập sinh của YG
Một số thực tập sinh của YG

Những tin đồn về việc nhóm nhạc nữ mới này ra mắt không còn là điều gì quá lạ lẫm với các fan yêu nhạc Hàn Quốc. Trước đó, đã rất nhiều lần YG dự định ra mắt nhóm nhạc vào năm 2012 và 2013. Rất nhiều gương mặt thực tập sinh được cho sẽ là thành viên của nhóm nhạc mới, tuy nhiên cụ thể hình ảnh, âm nhạc mà nhóm theo đuổi vẫn chưa được tiết lộ.

Sau loạt sao Hàn hạng A, YG Entertainment có thêm Lee Jong Suk Sau loạt sao Hàn hạng A, YG Entertainment có thêm Lee Jong Suk

VTV.vn - Sau khi chiêu mộ loạt sao nổi tiếng như Cha Seung Won, Kang Dong Won, Choi Ji Woo, công ty giải trí âm nhạc YG Entertainment tiếp tục có thêm ngôi sao trẻ Lee Jong Suk.

Đại diện của YG cũng đã có trả lời trước những tin đồn: "Đúng là có chuyện chủ tịch Yang đã gặp mặt các đạo diễn âm nhạc nhưng chúng tôi vẫn chưa thể xác nhận điều gì về nhóm nhạc mới. Các thực tập sinh vẫn đang luyện tập rất chăm chỉ nhưng ngày ra mắt chính thức và thành viên vẫn chưa được quyết định".

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước