YG hủy bỏ hợp đồng với Seungri, em út Big Bang đối mặt án tù

PV-Thứ năm, ngày 14/03/2019 16:36 GMT+7

VTV.vn - Phía YG Entertainment đã chính thức hủy bỏ hợp đồng ký kết với thành viên nhóm Big Bang - Seungri.

Mới đây, phía YG Entertainment đã chính thức đưa ra thông báo về số phận hợp đồng cộng tác với Seungri. Theo đó, công ty này đã quyết định chấm dứt hợp đồng độc quyền với em út Big Bang.

"Bắt đầu từ vụ tấn công tại câu lạc bộ mà Seungri có tham gia điều hành, nhiều nghi vấn và tranh cãi đã liên tục xuất hiện. Chúng tôi xin được bày tỏ lời xin lỗi sâu sắc vì đã gây rắc rối cho nhiều người, gồm cả các fan. Vào ngày 12/3, Seungri đã ra thông báo giải nghệ, YG đã đồng ý với yêu cầu của Seungri và quyết định chấm dứt hợp đồng độc quyền với nam ca sĩ.

YG với tư cách là một công ty quản lý, chúng tôi đã không quản lý triệt để và cảm thấy có trách nhiệm sâu sắc. Cuối cùng, YG cũng sẽ có sự cải cách mạnh mẽ và nỗ lực hết mình với thay đổi cần thiết này cùng với nhân viên của mình", nguồn tin từ YG Entertainment cho hay.

Hàng loạt thông tin liên tiếp về vụ scandal của Seungri nổ ra trong suốt một tháng vừa qua ảnh hưởng không ít đến hoạt động của công ty YG Entertainment. Mới đây, khi Seungri tuyên bố rời khỏi ngành giải trí, bị cấm xuất cảnh và chính phủ trực tiếp chỉ đạo điều tra đã nâng tầm vụ việc trở thành bê bối chính trị, điều này khiến cổ phiếu YG giảm đến 14% chỉ trong một ngày.

Hiện tại, Seungri đang thuộc diện điều tra. Ngày 14/3, nam ca sĩ tiếp tục bị thẩm vấn liên quan cáo buộc phán tán video nóng của các cô gái trong nhóm trò chuyện riêng tư. Nếu những cáo buộc Seungri là sự thật, anh sẽ phải đối mặt với mức án nhiều năm tù.

Cảnh sát xác nhận bằng chứng môi giới mại dâm, Seungri bị cấm xuất cảnh Cảnh sát xác nhận bằng chứng môi giới mại dâm, Seungri bị cấm xuất cảnh Những bê bối của nam ca sĩ Seungri trước khi giải nghệ Những bê bối của nam ca sĩ Seungri trước khi giải nghệ Sau hàng loạt bê bối, Seungri tuyên bố rời showbiz Sau hàng loạt bê bối, Seungri tuyên bố rời showbiz

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước