Yoon Kye Sang và Honey Lee cùng nhau đến dự MAMA

PV-Thứ ba, ngày 14/11/2017 06:07 GMT+7

VTV.vn - Cặp đôi nổi tiếng của Hàn Quốc sẽ cùng đến Hong Kong và dự Lễ trao giải MAMA 2017.

Công ty quản lý của Yoon Kye Sang và Honey Lee đã xác nhận thông tin hai ngôi sao sẽ đến Lễ trao giải Mnet Asian Music Awards 2017 tại Hong Kong. Cả hai sẽ đến Hong Kong vào ngày 1/12 tới đây.

Vào ngày 12/11, công ty giải trí Saram Entertainment cho biết đây là một trong những sự kiện hiếm hoi mà cả hai tham gia cùng với nhau. Yoon Kye Sang và Honey Lee công khai hẹn hò từ năm 2013. Cả hai nhận đánh giá là một cặp đôi trai tài gái sắc bởi cả nam diễn viên và cựu Hoa hậu Hàn Quốc đều đẹp về ngoại hình và tương xứng về sự nghiệp.

Theo những thông tin trước đó đã được thông báo, giải thưởng âm nhạc đình đám của Hàn Quốc sẽ được tổ chức ở 3 nước là Nhật Bản, Việt Nam và Hong Kong (Trung Quốc). Rất nhiều ngôi sao Hàn Quốc đã xác nhận tham gia MAMA năm nay, nổi bật trong đó có nam diễn viên Song Joong Ki, các nhóm nhạc như BTS, EXO, GOT7, Red Velvet, Super Junior và Wanna One.

Dàn sao tham dự MAMA 2017 ngày càng hùng hậu Dàn sao tham dự MAMA 2017 ngày càng hùng hậu Dự MAMA 2017 nhưng đáng tiếc Song Joong Ki lại không đến Việt Nam Dự MAMA 2017 nhưng đáng tiếc Song Joong Ki lại không đến Việt Nam Wanna One là nghệ sĩ đầu tiên biểu diễn tại MAMA 2017 ở Việt Nam Wanna One là nghệ sĩ đầu tiên biểu diễn tại MAMA 2017 ở Việt Nam

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước