YoonA (SNSD) nỗ lực vượt qua thành kiến thần tượng đóng phim

PV-Thứ năm, ngày 22/09/2016 05:00 GMT+7

VTV.vn - YoonA chia sẻ đã có khoảng thời gian cô cảm thấy rất áp lực vì thành kiến ca sĩ thần tượng khi đóng phim thì sẽ thất bại.

Vào ngày 20/9 vừa qua, bộ phim truyền hình mới của YoonA trên kênh tvN - THE K2 đã có buổi họp báo ra mắt. Là diễn viên chính của phim, thành viên nhóm nhạc thần tượng Girls’ Generation (SNSD) nhận được nhiều câu hỏi từ phía phóng viên. 

Là một ca sĩ thuộc nhóm nhạc thần tượng nên YoonA thừa nhận khi lấn sân sang lĩnh vực điện ảnh, cô gặp không ít áp lực, đặc biệt là thành kiến thần tượng khi đóng phim sẽ thất bại. 

Khi được hỏi về việc này, YoonA chia sẻ: "Có một khoảng thời gian dài trước đây tôi cảm thấy gánh nặng và luôn nỗ lực, cố gắng hết sức để xoá tan điều đó. Thế nhưng, bây giờ tôi đã cảm thấy thoải mái hơn, không còn quá nhiều lo lắng". 

YoonA (SNSD) nỗ lực vượt qua thành kiến thần tượng đóng phim - Ảnh 1.

YoonA cũng thừa nhận khoảng thời gian vắng bóng trên màn ảnh nhỏ khiến cô trở lại cũng có chút e ngại: "Đã 3 năm kể từ khi tôi đóng phim truyền hình. Chính vì vậy, trong lúc chuẩn bị cho bộ phim mới, tôi đã khá lo lắng, đặc biệt sau khoảng thời gian dài không hoạt động trong nước. Tuy nhiên, tôi tin tưởng vào những bạn diễn của mình, đó là đàn chị Song Yoon Ah và đàn anh Ji Chang Wook cùng với đạo diễn. Nhờ đó tôi đã có được sự tự tin". 

YoonA (SNSD) nhận cơn mưa lời khen từ 'bạn trai' mới YoonA (SNSD) nhận cơn mưa lời khen từ "bạn trai" mới Fan tiếp tục 'đứng hình' vì ảnh mới của YoonA (SNSD) Fan tiếp tục "đứng hình" vì ảnh mới của YoonA (SNSD) YoonA (SNSD) khiến fan phát sốt với hình ảnh trong phim mới YoonA (SNSD) khiến fan phát sốt với hình ảnh trong phim mới
     

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước